Vừa tỏ ra ăn năn, tài tử Hạ Cánh Nơi Anh lại gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Seohyun, ngó lơ scandal năm xưa

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:16 30/01/2023

Vừa mới tái xuất sau gần 2 năm tạm ngừng hoạt động, Kim Jung Hyun lại vướng tranh cãi mới liên quan tới Seohyun (SNSD).

Vừa qua, tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun đã tham dự sự kiện tuyên truyền cho tác phẩm mới mang tên Trái Tim Tử Thần (Kokdu: Season Of Deity). Tại đây, nam diễn viên lại có những phát ngôn làm phật lòng công chúng, khiến anh mất điểm thêm.

Khi được hỏi về lần trở lại trên sóng MBC sau 5 năm, Kim Jung Hyun bất ngờ có chia sẻ gây xôn xao: "Thực ra tôi không nhớ gì về những chuyện xảy ra từ 5 năm trước. Tôi rất biết ơn vì đã được quay trở lại MBC và xuất hiện tại 1 sự kiện như thế này". Dù không thể hiện rõ trong câu chữ nhưng phần đông khán giả cho rằng, ý của nam diễn viên là anh đã quên vụ lùm xùm ngó lơ Seohyun năm xưa.

Kim Jung Hyun chia sẻ rằng anh chẳng nhớ gì về những chuyện đã xảy ra từ 5 năm trước

Trước đó, khi được hỏi về những tranh cãi trong quá khứ, tài tử sinh năm 1990 hé lộ rằng bản thân đã tranh thủ khoảng thời gian gần 2 năm tạm ngừng hoạt động để suy ngẫm lại hành động của mình và cố gắng hoàn thiện bản thân. Kim Jung Hyun cũng hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để giành lại tình cảm từ công chúng, đồng thời hy vọng khán giả đón nhận tác phẩm mới của anh.

Nhưng theo công chúng nhận xét, những chia sẻ từ Kim Jung Hyun khá mâu thuẫn. Theo lời nam diễn viên, anh dành thời gian suy ngẫm về những hành động gây tranh cãi trong quá khứ, nhưng lại không nhớ gì về lùm xùm lạnh nhạt Seohyun (SNSD) hồi năm 2018. Dường như tranh cãi được Kim Jung Hyun đề cập trong bài phát biểu mới đây là vụ việc hồi năm 2021, khi anh vướng scandal bị bạn gái cũ Seo Ye Ji thao túng, điều khiển hành vi.

Vừa tỏ ra ăn năn, tài tử Hạ Cánh Nơi Anh lại gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Seohyun, ngó lơ scandal năm xưa - Ảnh 3.

Netizen cho rằng, tranh cãi mà anh nhắc tới là scandal nam diễn viên bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý. Còn nhớ hồi năm 2021, Dispatch đã bóc trần mỹ nhân Điên Thì Có Sao là người đứng đằng sau điều khiển Kim Jung Hyun làm theo những gì cô muốn

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì tài tử họ Kim lại cố tình phớt lờ Seohyun, và tỏ ra thiếu tôn trọng cô. Kim Jung Hyun cũng nhận "gạch đá" vì không gửi lời xin lỗi tới thành viên SNSD sau những tổn thương về mặt tinh thần, cảm xúc đã gây ra cho cô. Chưa hết, công chúng còn cho rằng Kim Jung Hyun vẫn chưa thành tâm hối lỗi và không thật sự dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân như những gì anh nói.

Hiện tại, netizen đang rất bất bình, không ngừng chỉ trích phát ngôn vừa qua từ phía tài tử Hạ Cánh Nơi Anh: "Không phải 'tôi xin lỗi' mà lại là 'tôi không nhớ' sao?", "Anh ấy đã tỉnh táo lại chưa vậy?", "Kim Jung Hyun nói không nhớ gì. Vậy xem ra anh ấy vẫn chưa suy ngẫm lại những hành động trong quá khứ của mình rồi", "Mọi chuyện có thể chuyển biến theo hướng tích cực hơn nếu nam diễn viên nói 1 câu xin lỗi, nhưng anh ấy lại cứ thích gây khó khăn cho mình bằng phát ngôn như vậy",…

Khán giả vô cùng bất bình vì Kim Jung Hyun lại ngó lơ Seohyun và không gửi lời xin lỗi tới mỹ nhân SNSD

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày