Vừa thuê nhà mới, cô gái gỡ tấm gương phòng tắm ra kiểm tra thì phát hiện lỗ hổng bí mật và cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 05/03/2021

Sau khi thấy gió lạnh lùa vào phòng dù không có cửa sổ hay lỗ thông gió, khổ chủ đã đi kiểm tra và phát hiện ra bí mật không thể ngờ tới sau tấm gương.

Samantha Hartsoe, một người phụ nữ sống ở thành phố New York (Mỹ) mới đây vừa chia sẻ một video gây chú ý trên tài khoản TikTok của mình.

Samantha mới chuyển vào căn hộ mới thuê không lâu. Cô thường xuyên nhận thấy một hiện tượng lạ là mỗi lần vào phòng tắm đều thấy có gió lùa rất lạnh, dù trong phòng không hề có cửa sổ hay quạt thông gió gần đó.

Sau một hồi đi kiểm tra, Samantha phát hiện luồng gió xuất hiện ở khu vực gần gương phòng tắm. Cô gái trẻ đã gỡ chiếc gương ra để xem xét và vô cùng sốc khi phát hiện một lỗ hổng lớn ở trên tường đã bị tấm gương che lại.

Lỗ hổng lớn đáng ngờ trên tường được giấu sau gương phòng tắm

Nhưng cảnh tượng ở đằng sau lỗ hổng đó còn kinh hãi hơn nữa. Với sự trợ giúp của vài người bạn, Samantha quyết định cầm đèn pin chui vào bên trong khám phá và phát hiện ra cả một căn hộ bị bỏ hoang rộng lớn.

Có cả một căn nhà đằng sau gương phòng tắm

Căn hộ bỏ hoang đang trong quá trình xây dựng dở với gạch, vữa ở khắp mọi nơi và hoàn toàn tăm tối. Thậm chí còn có cả cầu thang đi xuống tầng dưới.

Video TikTok gây bão với hành trình khám phá nhà hoang

Người xem nhanh chóng nhận xét trải nghiệm của Samantha rất giống như trong các bộ phim kinh dị hoặc tội phạm. Tuy rùng mình nhưng TikToker có vẻ cảm thấy khá thích thú với "cuộc phiêu lưu" của mình và còn quay lại video làm kỷ niệm, chia sẻ với mọi người. Cô đùa rằng mình thuê 1 nhưng lại được tận 2 căn hộ.

Thế nhưng người xem của Samantha đưa ra khá nhiều giả thuyết và khuyên cô gái nên cẩn trọng để bảo đảm an toàn cho bản thân:

"Tôi nghĩ bạn nên lấp lỗ hổng đó lại vì người xấu có thể đột nhập vào căn hộ của bạn từ đó"

"Bạn nên hỏi trực tiếp chủ nhà về chuyện này để đảm bảo an toàn, việc 2 căn hộ cạnh nhau có lối đi thông bí mật cố tình được che đậy có thể ẩn chứa nguy hiểm".

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm