Vừa thông báo tour chung hoành tráng, Beyonce - Jay-Z bị tố đạo hình tượng vợ chồng Kim - Kanye

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/03/2018

Nhiều fan cho rằng tạo hình của Beyonce và Jay-Z trong bức ảnh promo cho tour diễn sắp tới quá giống Kim Kardashian và Kanye West trong MV "Bound 2".

Trong khi nhiều người đang vô cùng háo hức với việc Beyonce thông báo về tour diễn chung cùng Jay-Z, một số khác lại phát hiện ra "điểm bất thường" trong bức ảnh quảng bá cho tour diễn lần này của hai vợ chồng. Cặp đôi quyền lực bị tố đạo nhái tạo hình của Kim Kardashian và Kayne West trong MV "Bound 2".

Vừa thông báo tour chung hoành tráng, Beyonce - Jay-Z bị tố đạo hình tượng vợ chồng Kim - Kanye - Ảnh 1.

Teaser cho tour diễn "On the Run II" của cặp vợ chồng Beyonce – Jay-Z

Bức ảnh quảng bá nghi vấn chụp lại cảnh Beyonce ngồi sau chiếc xe máy mà Jay-Z đang lái, nhiều người cho rằng rất giống với hình ảnh của Kim KardashianKayne West. Một số người đã bình luận dưới bài đăng của Beyonce trên Instagram để khẳng định sự trùng hợp này:

- "Kayne và Kim".

- "KAYNE ĐÒI Ý TƯỞNG KÌA HAHA KAYNE VÀ KIM ĐÃ TỪNG LÀM MỘT MV NHƯ THẾ NÀY RỒI!"

Trong khi đó, trên MXH Twitter, một fan lại đưa ra phỏng đoán rằng cặp vợ chồng quyền lực sắp tung ra phiên bản khác của MV "Bound 2".

Vừa thông báo tour chung hoành tráng, Beyonce - Jay-Z bị tố đạo hình tượng vợ chồng Kim - Kanye - Ảnh 3.

"Sao trông như kiểu hai người họ chuẩn bị tung ra phiên bản đồng quê của "Bound 2" vậy?"

Phía đại diện của Beyonce và Jay-Z vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức cho cáo buộc này. Tour diễn "On The Run II" dự kiến sẽ khởi động vào ngày 6/6 tại Cardiff, Wales và khép lại vào 4/10 tại Seattle.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm