Vừa rước được Đông Nhi, Ông Cao Thắng mở ngay "Chiến Dịch Chống Ế" dạy cách kiếm bồ

Thu Trang, Theo Helino 10:19 12/11/2019

Ông Cao Thắng bắt tay với Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn MV Tự Tâm làm phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế.

Sau đám cưới thế kỷ cùng ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng bất ngờ thông báo sẽ bắt tay cùng đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư sản xuất phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế. Đây là cái tên từng gắn liền với thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ, nay nó sẽ trở lại với một diện mạo mới. Hiện nhà sản xuất đang tìm kiếm những gương mặt diễn viên mới để cùng tạo nên "phiên bản trưởng thành" của bộ phim.

Vừa rước được Đông Nhi, Ông Cao Thắng mở ngay Chiến Dịch Chống Ế dạy cách kiếm bồ - Ảnh 1.

Ê kíp sản xuất trong đám cưới Ông Cao Thắng – Đông Nhi. Từ trái sang: Đoàn Nguyễn - Tùng Leo - Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Trần Thế Trung - Phạm Trần Bảo Quyên - Đinh Hà Uyên Thư

Chiến Dịch Chống Ế là seri sitcom dành cho giới trẻ đình đám một thời trên sóng truyền hình. Bộ phim là những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh hành trình "chống ế" của 3 cô nàng xinh đẹp với 3 cá tính khác nhau. Với những câu nói "hot trend" như "Ế là xu thế", "Ế có gì đâu mà chống chế",… phim đã tạo nên cơn sốt và nhanh chóng trở thành "thánh kinh của cộng đồng ế" trong suốt một thời gian dài phát sóng.

Vừa rước được Đông Nhi, Ông Cao Thắng mở ngay Chiến Dịch Chống Ế dạy cách kiếm bồ - Ảnh 2.

Tưởng như đã trở thành một kỷ niệm đẹp, nhưng mới đây Chiến Dịch Chống Ế sẽ trở lại với phiên bản điện ảnh. Đây là nhà sản xuất từng ghi dấu ấn với thành công của những bộ phim Sài Gòn Anh Yêu Em, Mẹ Chồng, Mùa Viết Tình Ca, Vu Quy Đại Náo. Dàn diễn viên sẽ là các gương mặt mới, trong khi đó ê kíp sản xuất dự án vẫn là những cái tên đã làm nên tên tuổi của Chiến Dịch Chống Ế bao gồm Giám đốc dự án Tùng Leo, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sản xuất Phạm Trần Bảo Quyên.

Vừa rước được Đông Nhi, Ông Cao Thắng mở ngay Chiến Dịch Chống Ế dạy cách kiếm bồ - Ảnh 3.

Với Đinh Hà Uyên Thư – người tạo nên những MV top trending gần đây như Tự Tâm, Truyền Thái Y, Sáng Mắt Chưa…, Chiến Dịch Chống Ế là bộ phim điện ảnh đầu tay của cô. Chia sẻ về lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Đinh Hà Uyên Thư nói rằng Chiến Dịch Chống Ế luôn là đứa con tinh thần quý báu của cô và cả nhóm. "Bởi vậy, Thư rất biết ơn khi có cơ hội được cùng cả nhóm làm sống lại đứa con tinh thần này và chắc chắn Thư sẽ dốc hết lòng cho dự án" – Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ.

Vừa rước được Đông Nhi, Ông Cao Thắng mở ngay Chiến Dịch Chống Ế dạy cách kiếm bồ - Ảnh 4.

Bật mí về phiên bản điện ảnh, Giám đốc dự án Tùng Leo cho biết: "Chiến Dịch Chống Ế phiên bản điện ảnh vẫn là những câu chuyện của đời sống đô thị hiện đại về tình bạn, tình yêu, hôn nhân... của những nhân vật đô thị điển hình, vẫn là không khí tươi vui, lạc quan và những tình huống hài hước. Nhưng điểm khác biệt của phiên bản mới là chất điện ảnh. Theo thời gian, các nhân vật trong Chiến Dịch Chống Ế đều đã trưởng thành. Những câu chuyện sâu sắc hơn, mang thông điệp lớn hơn của xã hội sẽ xuất hiện". Tuy nhiên, Tùng Leo khẳng định dù là phim sitcom hay điện ảnh thì mọi người đều vẫn thấy chính mình trong Chiến Dịch Chống Ế.

Vừa rước được Đông Nhi, Ông Cao Thắng mở ngay Chiến Dịch Chống Ế dạy cách kiếm bồ - Ảnh 5.

Một cái tên gây chú ý khác của ê kíp Chiến Dịch Chống Ế bản điện ảnh chính là Ông Cao Thắng. Đây sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia với vai trò nhà sản xuất. Chia sẻ lý do cho sự lấn sân này, Ông Cao Thắng cho biết bản thân anh luôn là người yêu mến nghệ thuật thứ 7 và đã từng tham gia đầu tư một số phim trước đó, nhưng vẫn chưa có duyên làm một tác phẩm điện ảnh. "Khi biết Đinh Hà Uyên Thư chuẩn bị làm Chiến Dịch Chống Ế bản điện ảnh, Thắng nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình thử sức với điện ảnh trong vai trò nhà sản xuất. Mình tin tưởng vào năng lực của Uyên Thư" – Ông Cao Thắng tự tin với vai trò mới của mình.

Vừa rước được Đông Nhi, Ông Cao Thắng mở ngay Chiến Dịch Chống Ế dạy cách kiếm bồ - Ảnh 6.

Ông Cao Thắng khoe nhẫn cưới, chứng minh "thoát ế thành công"

Chiến Dịch Chống Ế thông báo casting cho phiên bản điện ảnh

Với tình yêu dành cho Chiến Dịch Chống Ế và quyết tâm mang bộ phim trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, ê kíp đã tung clip kêu gọi tìm kiếm diễn viên mới cho dự án. Nhà sản xuất tin rằng Chiến Dịch Chống Ế sẽ mở ra cơ hội cho những người đam mê diễn xuất, để cùng nhau xây dựng nên phiên bản trưởng thành của tác phẩm thanh xuân này.

Chiến Dịch Chống Ế sẽ nhận hồ sơ casting đến cuối tháng 11 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm