Vừa ra tù, "ông anh" Jo Jung Suk "trời hành" của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu

AA, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 18/12/2016

Hyung/Brothers (Anh Tôi Vô Số Tội) là phim điện ảnh hài hước và cảm động về tình anh em của bộ ba Jo Jung Suk, D.O. và Park Shin Hye sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Mang tới một cốt truyện hài hước nhưng đầy tính nhân văn, Hyung/Brothers (tựa Việt: Anh Tôi Vô Số Tội) là phim điện ảnh hài hứa hẹn khiến khán giả tại rạp vừa khóc vừa cười với hai anh em Jo Jung Suk và D.O.! Theo lời tự thuật của gã anh trai xảo quyệt Doo Sik, hắn thường xuyên kể lể về người em trai tài năng và đáng tự hào của mình, lại còn tự nhận mình là "một gã tồi" nhưng "vẫn trân trọng tình cảm gia đình".

Teaser "Hyung/Brothers" (Anh Tôi Vô Số Tội)

Jo Jung Suk giờ đây từ bỏ lớp vỏ bọc tử tế và trở thành một tên tù nhân Go Doo Sik chuyên mang theo vẻ mặt đau khổ mỗi khi nhắc đến gia đình hòng nhận được sự cảm thông cho số phận bi đát. Gương mặt khổ nhục kế cũng chính là tấm vé hi hữu đã giúp hắn thoát khỏi nhà tù!

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 2.

Chỉ một giây sau khi ra tù, Doo Sik lập tức lộ rõ bản chất bẩn tính không ai chịu nổi. Điều đầu tiên Go Doo Sik làm là trơ tráo hỏi em trai Go Doo Young (D.O.): "Tài khoản để đâu vậy em trai?". Bạn tưởng tượng nổi không?

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 3.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 4.

Trong khi đó, thiên tài Judo quốc gia Go Doo Young, người em của một ông anh "cà khịa" lại ngời ngời danh vọng. Bỗng dưng nghe tin anh mình được ra tù sau 15 năm, Doo Young vốn quen sống một mình lập tức cảm thấy khó ở. "Họa vô đơn chí", ông anh gian manh của mình "xổng chuồng" chưa đủ xúi quẩy, Doo Young cùng lúc gặp tai nạn nghiêm trọng và có khả năng phải giã từ sự nghiệp thể thao của mình. Doo Young gần như sụp đổ.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 5.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 6.

Không chỉ Doo Young bất hạnh, Soo Hyun (Park Shin Hye) cũng vò đầu bứt tóc khi kẹt giữa cuộc chiến vô tận giữa hai anh em nhà họ Go. Soo Hyun là huấn luyện viên Judo của Doo Young. Kể từ sau vụ chấn thương nặng của Doo Young, cô trở thành cầu nối giữa thần đồng lỗi số và gã anh ruột đáng khinh Doo Sik. Không ít lần cô phải chứng kiến những màn đấu khẩu ác liệt và những trận đánh nhau như chó với mèo giữa hai anh em bất trị này.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 7.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 8.

Đối với Doo Young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai "từ trên trời rơi xuống" thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Trong lúc cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn, cậu còn phải tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Ấy thế mà Doo Young dần có cảm tình với anh trai Doo Sik bởi ngoài câu nói "Chỉ tin mình anh thôi!", Doo Sik còn mang lại nhiều bất ngờ cho em mình sau đó.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 9.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 10.

Vừa ra tù, ông anh Jo Jung Suk trời hành của D.O. mở miệng hỏi... tiền để đâu - Ảnh 11.

Soo Hyun sẽ phải chật vật giữa các cuộc chiến này đến bao giờ? Hai anh em nhà họ sẽ cảm hóa lẫn nhau ra sao sau 15 năm trời xa cách? Những bất ngờ sẽ được bật mí trong Hyung/ Brothers (Anh Tôi Vô Số Tội) tại hệ thống rạp chiếu Việt Nam từ ngày 06/01/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm