Vừa ra ngoài trở về, bà mẹ gào lên thảm thiết khi thấy con gái nhỏ 2 tuổi chết cóng trước nhà

L.T, Theo Helino 12:30 12/02/2018

Sự việc đau lòng này một lần nữa lại gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các ông bố, bà mẹ chăm nom con cẩn thận, đặc biệt là trong những ngày giá rét.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút chiều ngày 3/2 ngay tại hiên nhà của gia đình của cô bé Wynter Parker ở thành phố Akron, bang Ohio (Mỹ).

Theo Daily Mail, mẹ của cô bé Wynter dẫn cậu con trai 4 tuổi đi siêu thị mua đồ, để bé ở nhà chơi với bố. Nhưng đến lúc trở về chị hốt hoảng phát hiện con gái nằm cứng đơ ngay trước hiên nhà, không quàng khăn, không mặc quần áo ấm.

 Vừa ra ngoài trở về, bà mẹ gào lên thảm thiết khi thấy con gái nhỏ 2 tuổi chết cóng trước nhà  - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Wynter.

Chị vội vàng gọi cấp cứu 911, đoạn ghi âm do cảnh sát ghi lại cho thấy người mẹ gào lên trong tuyệt vọng và hoảng hốt vì không biết phải làm sao: "Con gái tôi, con gái tôi đang ở ngoài trời. Con gái tôi, con bé không thở nữa. Người con lạnh lắm, con bé không trả lời tôi".

"Con gái tôi bị đóng băng, con gái tôi bị đông cứng rồi!", bà mẹ hét lên trong hoảng loạn.

Cảnh sát lập tức đến đưa bé Wynter đi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Các bác sĩ tại bệnh viện Nhi Akron xác nhận cô bé đã qua đời.

 Vừa ra ngoài trở về, bà mẹ gào lên thảm thiết khi thấy con gái nhỏ 2 tuổi chết cóng trước nhà  - Ảnh 2.

Nhà của bé Wynter, nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, cha của bé Wynter cũng là cảnh sát nhưng do phải làm ca đêm nên hôm đó ông buồn ngủ và ngủ quên trong nhà nên không để mắt đến con gái mới 2 tuổi. Có thể cô bé đã tự ý ra ngoài nhà chơi, trong khi nhiệt độ lúc đó chỉ khoảng -11 độ C nên cô bé đã bị lạnh cóng.

Trong bản ghi âm dài 8 phút khi người mẹ gọi đến số 911, cô nói với nhân viên trực tổng đài rằng con gái cô đã ra khỏi nhà và lang thang ở ngoài trời. Nhưng khi được hỏi cô bé đã ở ngoài bao lâu thì cô không biết.

 Vừa ra ngoài trở về, bà mẹ gào lên thảm thiết khi thấy con gái nhỏ 2 tuổi chết cóng trước nhà  - Ảnh 3.

Hàng xóm tỏ ra bất ngờ và thương tiếc cho bé Wynter.

Nhân viên trực hướng dẫn sơ cứu cho con gái, người mẹ vừa làm vừa gào khóc vừa cầu xin các nhân viên cấp cứu đến thật nhanh: "Tôi đang hô hấp nhân tạo cho con bé. Tôi đang làm đây. Họ đang ở đâu rồi? Ôi chúa ơi, con bé không có phản ứng gì cả".

Hàng xóm xung quanh cũng sốc và vô cùng thương tiếc về cái chết của bé Wynter. "Tôi đã khóc vì không hiểu sao một cô bé 2 tuổi có thể ở ngoài trời mà người lớn không hề biết. Một bi kịch đau đớn, trái tim tôi quặn thắt lại", Crystal Lucas, hàng xóm của gia đình bé Wynter nói.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

(Nguồn: WP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm