Vừa nhập cuộc không lâu, Đỗ Hà tụt 10 bậc văng khỏi Top 15 Miss World

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 24/11/2021

Đỗ Hà đã có màn chào sân ấn tượng tại Miss World nhưng trên BXH của chuyên trang Missosology, cô đã tụt 10 bậc.

Sau hành trình bay dài hơn 40 tiếng, sáng ngày 22/11 (giờ Việt Nam), Đỗ Hà chính thức có mặt tại Puerto Rico, gia nhập đấu trường nhan sắc Miss World 2021. Dù chuyến bay gặp trục trặc nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có màn chào sân ấn tượng. Trong một số hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân, có thể thấy nhan sắc và thần thái của Đỗ Hà vô cùng nổi bật và fan sắc đẹp đánh giá cao mức độ hoà nhập với các thí sinh khác của cô.

Sau vài ngày các thí sinh Miss World 2021 nhập cuộc, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới Missosology tung bảng dự đoán thứ 3 cho cuộc thi và đã có nhiều sự xáo trộn về vị trí. Theo đó, đại diện Venezuela được dự đoán sẽ giành được chiếc vương miện thay vì Indonesia ở bảng xếp hạng trước. Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Hà được xếp ở vị trí 17, đồng nghĩa cô bị tụt 10 bậc trên BXH và văng khỏi top 15 chung cuộc. Được đánh giá là 20 ứng cứ viên nặng ký nhất cũng là thông tin tích cực dành cho đại diện Việt Nam và fan nhan sắc nước nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng dự đoán trước thềm cuộc thi nên kết quả phụ thuộc trực tiếp vào màn thể hiện của Đỗ Hà trong những ngày sắp tới.

Đỗ Hà tụt 10 bậc trên bảng dự đoán của Missosology

Hiện tại, Đỗ Hà đã có 3 ngày hoạt động tại Miss World 2021, diễn ra ở Puerto Rico. Rạng sáng 24/11 (giờ Việt Nam), người đẹp thông báo đã hoàn thành xong phần thi tài năng, với tiết mục biểu diễn chơi đàn T'rưng.

Trong những ngày đầu, Đỗ Hà cho thấy nhan sắc và phong cách thời trang ổn định. Cô tự tin giao lưu với dàn người đẹp khắp các châu lục với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt. Fan nhan sắc hi vọng Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp tục phát huy năng lượng tích cực này trong 1 tháng tại Puerto Rico.

Vừa nhập cuộc không lâu, Đỗ Hà tụt 10 bậc văng khỏi Top 15 Miss World - Ảnh 3.

Trang phục Đỗ Hà chọn trình diễn phần thi tài năng là chơi đàn T'rưng

Nhan sắc và phong độ thời trang ổn định của Đỗ Hà sau 3 ngày tại Miss World

Vừa nhập cuộc không lâu, Đỗ Hà tụt 10 bậc văng khỏi Top 15 Miss World - Ảnh 5.
Vừa nhập cuộc không lâu, Đỗ Hà tụt 10 bậc văng khỏi Top 15 Miss World - Ảnh 6.

Đỗ Hà đang nhập cuộc tốt tại Miss World, hi vọng cô sẽ tiếp tục toả sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm