Vừa nhận lương, Mạc Hồng Quân chuyển luôn 100 triệu cho Kỳ Hân nhưng lại doạ "tát vợ vỡ alo"

M52, Theo Nhịp Sống Việt 07:15 16/04/2021

Nghe chuyện nhà Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân, dân mạng chỉ biết bó tay vì sự lầy lội của cả hai vợ chồng.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, nàng WAGs Kỳ Hân chia sẻ mẩu chuyện vui giữa cô và Mạc Hồng Quân. Đại khái là việc anh chàng ngoan ngoãn chuyển khoản ngay cho vợ khi được CLB Than Quảng Ninh thanh toán 7 tháng tiền lương. Nhưng cùng với đó lại là lời "doạ nạt" khiến dân mạng hết hồn.

Kỳ Hân viết: "Bởi ta nói. Phận gái 12 bến nước. Biết bến nào trong. Biết sông nào đục. Lấy ông chồng xong đẻ cho ổng 2 thằng cu tí. Sáng chuyển khoản cho vợ 100 triệu, trưa thì đòi tát vợ vỡ alo chỉ vì vợ ngọt ngào thay đổi. Mạc Quân có thấy bản thân mình quá quắt không nhỉ?".

100 triệu là con số lớn nhưng thời gian qua, Mạc Quân bị CLB nợ lương, anh vẫn thường xuyên nhận được trợ cấp từ vợ đang ở CH Czech cùng con trai. Nay có tiền, cầu thủ sinh năm 1993 liền nghĩ ngay tới việc đưa về cho vợ. Anh dự định ngày mai 16/4 sẽ chuyển nốt 100 triệu còn lại vào tài khoản của Kỳ Hân để cô nàng quản lý và chăm lo việc gia đình.

Vừa nhận lương, Mạc Hồng Quân chuyển luôn 100 triệu cho Kỳ Hân nhưng lại doạ tát vợ vỡ alo - Ảnh 1.

Mạc Quân và Kỳ Hân đang sống xa nhau (Ảnh: FBNV)

Còn câu "tát cho vỡ alo bây giờ" là của Mạc Hồng Quân bình luận dưới status thả thính của vợ trên mạng xã hội trước đó. Kỳ Hân đăng ảnh tự sướng và tâm sự: "Em bắt đầu học thả thính cho nó mặn mà đây. Chứ em tự thấy lâu nay nhạt nhẽo với chồng em quá".

Dù vậy, "doạ" tát vợ chưa được bao lâu, Mạc Quân liền trở về là anh chồng ngoan ngoãn. Anh thỏ thẻ với Kỳ Hân "Cho cứng cái được không?" và khẳng định chỉ nói cho vui mồm thế chứ vẫn "Yêu thương nhau lắm", "Em bị 3 mẹ con hắn hắt hủi chứ em sao dám".

Hiện Kỳ Hân đang ở CH Czech cùng 2 con trai còn Mạc Quân ở Việt Nam thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh. Dù xa nhau nhưng hai vợ chồng luôn biết cách thể hiện tình cảm bằng các cách hài hước hoặc lãng mạn khác nhau. 

Về phần công việc của Mạc Hồng Quân, anh chàng cùng Than Quảng Ninh đang có chuỗi trận ấn tượng ở lượt đi V.League 2021. Nhưng chủ đề nổi cộm quanh họ lại là vấn đề CLB nợ lương suốt 8 tháng mà đến hôm nay 15/4, tiền lương cho các cầu thủ đất mỏ mới được giải quyết cơ bản.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày