Vừa nhắc chuyện H.A.T "cướp hit", Mây Trắng chuẩn bị trở lại với phiên bản 2019 gồm 3 thành viên như "đúc cùng một khuôn"?

Musie, Theo Helino 16:50 22/08/2019

Trưởng nhóm Mây Trắng cũ - Ngọc Châu mới đây đã rủ rê thêm 2 nhân vật để thành lập nên Mây Trắng phiên bản 2019. Liệu có vượt qua được cái bóng quá lớn của Mây Trắng trong quá khứ?

Mới ngày 19/8 vừa qua, Mây Trắng gây bất ngờ khi tung ra bản audio của ca khúc hit "Đành Nói Lời Chia Tay" một thời làm mưa làm gió Vpop. Ca khúc này nổi lên gắn liền với tên tuổi của nhóm nhạc H.A.T nhưng sau một thời gian dài, đến nay khán giả mới tỏ tường rằng... hoá ra "Đành Nói Lời Chia Tay" vốn thuộc về Mây Trắng?

Dù chuyện đã qua từ lâu nhưng vẫn gây sự chú ý. Nhưng dù là H.A.T hay Mây Trắng thì "Đành Nói Lời Chia Tay" vẫn để lại dấu ấn trong lòng thế hệ 8x, 9x mê Vpop. Thế nhưng tạm gác chuyện "cướp hit" sang một bên, trưởng nhóm Mây Trắng cũ - Ngọc Châu mới đây đã bất ngờ rủ thêm 2 nhân vật mới là Ngọc Trâm và Hồ An Nhiên, lập thành nhóm Mây Trắng phiên bản 2019...

Nhưng điều gây hoang mang là, cả 3 thành viên Mây Trắng phiên bản 2019 sao trông... giống nhau thế không biết.

Vừa nhắc chuyện H.A.T cướp hit, Mây Trắng chuẩn bị trở lại với phiên bản 2019 gồm 3 thành viên như đúc cùng một khuôn? - Ảnh 1.
Vừa nhắc chuyện H.A.T cướp hit, Mây Trắng chuẩn bị trở lại với phiên bản 2019 gồm 3 thành viên như đúc cùng một khuôn? - Ảnh 2.

Đến nay đã là 19 năm hoạt động, với nhiều lần thay đổi thành viên, Mây Trắng của hiện tại chỉ còn mỗi Ngọc Châu là thành viên trụ lại từ phiên bản Mây Trắng đầu tiên đến bây giờ. Mới đây, Ngọc Châu – Trưởng nhóm hiện tại của Mây Trắng đã công bố phiên bản mới 2019 cùng cô và hai thành viên Ngọc Trâm, Hồ An Nhiên.

Đội hình mới lần này có sự bổ sung của em út An Nhiên. Xuất thân là sinh viên trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn - cô gái trẻ An Nhiên sinh năm 1996 cho biết mình vốn là fan ruột của Mây Trắng từ nhỏ, thường hay mở đĩa tập hát, tập nhảy theo các ca khúc của nhóm. Được tham gia Mây Trắng đối với An Nhiên là một cơ duyên và cũng là một động lực để bản thân tập luyện và cố gắng mỗi ngày theo đuổi đam mê ca hát.

Vừa nhắc chuyện H.A.T cướp hit, Mây Trắng chuẩn bị trở lại với phiên bản 2019 gồm 3 thành viên như đúc cùng một khuôn? - Ảnh 3.
Vừa nhắc chuyện H.A.T cướp hit, Mây Trắng chuẩn bị trở lại với phiên bản 2019 gồm 3 thành viên như đúc cùng một khuôn? - Ảnh 4.
Vừa nhắc chuyện H.A.T cướp hit, Mây Trắng chuẩn bị trở lại với phiên bản 2019 gồm 3 thành viên như đúc cùng một khuôn? - Ảnh 5.

Ngoài ra, khi được hỏi về những ồn ào của thành viên cũ Thu Thủy vừa qua, Ngọc Châu - một người mẹ đơn thân cũng cho hay: "Chỉ có Thuỷ bên trong mới hiểu việc con mình được đối xử như thế nào, mình ở ngoài không thể biết rõ. Riêng Châu thì lúc nào cũng đặt con lên hàng đầu, nếu không sợ điều đó thì Châu cũng lấy chồng lâu rồi."

Ngọc Châu cũng cho biết thêm, hiện tại sau nhiều lần xích mích, hợp tan, mọi thành viên cũ của Mây Trắng ai cũng bỏ qua hết chuyện cũ và vui vẻ khi gặp lại nhau, không còn vấn đề gì cả. Chỉ có Thu Thủy và Yến Trang vẫn còn một vài khúc mắc chưa giải quyết được. Hiện tại mỗi thành viên đều đã có con đường riêng...

Vừa nhắc chuyện H.A.T cướp hit, Mây Trắng chuẩn bị trở lại với phiên bản 2019 gồm 3 thành viên như đúc cùng một khuôn? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm