Vừa ngủ dậy, người đàn ông suýt ngất vì "quái thú ngoài hành tinh" xuất hiện ngoài cửa

Nguyệt Phạm, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:42 14/08/2023

Chưa kịp hết ngái ngủ, người đàn ông đã suýt ngất vì sinh vật trước mặt mình trông rất giống với một "quái thú ngoài hành tinh".

Một người đàn ông ở Cẩm Châu, Liêu Ninh, Trung Quốc, cho biết sau khi ngủ dậy anh ta bất ngờ phát hiện một sinh vật lạ bên ngoài cửa nhà mình. Anh ta chia sẻ, vừa mở mắt ra, anh đã thấy nó nhìn chằm chằm vào mình. Thấy cảnh tượng này, tim anh như ngừng đập, gai ốc nổi lên, thân thể cứng như bị hóa đá. Người đàn ông tự hỏi sinh vật kia liệu có phải "một quái thú ngoài hành tinh".

Sau một hồi, người đàn ông lấy hết can đảm dùng điện thoại quay lại sinh vật này. Trong clip, sinh vật đó dường như chẳng có đầu. Thế nhưng, chỉ vài phút sau, sinh vật bất ngờ cử động và người đàn ông mới nhận ra chẳng có "quái thú ngoài hành tinh" nào mà đây chính là chú chó cưng của mình.

Hóa ra, không rõ vì lý do gì mà chú chó ngửa đầu về phía sau trong tư thế khá quái đản. Chính vì thế, người đàn ông mới có sự hiểu lầm như trên.

Hóa ra, không có "quái thú ngoài hành tinh" nào, đây chỉ là chú chó cưng của người đàn ông mà thôi. (Ảnh: Sohu)

Sau khi những hình ảnh và đoạn video về hành động kỳ lạ của chú chó được đăng tải, rất nhiều người đã xem và bình luận. Có người cho biết: "Thoạt nhìn tôi cũng tưởng đó là một con quái thú, tôi vẫn không thể nhận ra cho tới khi con chó cúi đầu". Người khác lại hài hước cho rằng "Hóa ra chó cũng tập Yoga" hay "Cột sống cổ của chú chó này thật là thần kỳ".

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm