"Vựa muối" của Sáng Tạo Doanh thất thu 21 tỷ VNĐ vì tham gia show, không được debut sẽ tự kiếm tiền thuê khán giả

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 06/03/2021

Hàn Bội Tuyền đúng là "thánh lầy" của Sáng Tạo Doanh 2021.

Xuất hiện tại Sáng Tạo Doanh 2021, Hàn Bội Tuyền đã thu hút sự chú ý của các thực tập sinh khác bởi anh chàng này là TikToker nổi tiếng tại Trung Quốc với loạt video hài hước dưới cái tên Hàn Mỹ Quyên.

Không hổ danh "vựa muối" của chương trình, Hàn Bội Tuyền đã đem đến loạt phát ngôn chất phát ngất khiến mọi người cười nắc nẻ. Tuy nhiên, để tham gia show thực tế này, Hàn Bội Tuyền cũng phải đánh đổi khá nhiều.

Vựa muối của Sáng Tạo Doanh thất thu 21 tỷ VNĐ vì tham gia show, không được debut sẽ tự kiếm tiền thuê khán giả - Ảnh 1.

Trong 1 buổi phỏng vấn mới đây, "thánh meme" đã tiết lộ vì tham gia Sáng Tạo Doanh 2021 nên đã bị tổn thất khoảng 6 triệu nhân dân tệ (khoảng 21 tỷ VNĐ) tiền cát xê tham gia các sự kiện/ buổi livestream khác.

Tuy nhiên, nam thí sinh cũng thừa nhận mình rất thích sân khấu đến mức anh từng nghĩ rằng nếu không được debut thì sẽ cố gắng kiếm tiền sau đó dùng tiền tự mở liveshow, cho mỗi người 10 nghìn tệ (khoảng 35 triệu VNĐ) để làm khán giả. Sau đó, anh chàng sẽ mời thật nhiều nghệ sĩ đến liveshow của mình... làm nền nữa cơ. Quả là "thánh lầy", như vậy cũng nghĩ ra được!

Vựa muối của Sáng Tạo Doanh thất thu 21 tỷ VNĐ vì tham gia show, không được debut sẽ tự kiếm tiền thuê khán giả - Ảnh 2.

Thánh lầy quả không đùa được đâu! (Nguồn: TikTok Trung Quốc)

Vựa muối của Sáng Tạo Doanh thất thu 21 tỷ VNĐ vì tham gia show, không được debut sẽ tự kiếm tiền thuê khán giả - Ảnh 3.

Hi vọng anh chàng sẽ được debut để khỏi tự kiếm tiền mở liveshow

Ảnh: Internet, Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày