Vừa mới sinh con, người phụ nữ tái mặt khi bố chồng đến bệnh viện với tờ giấy trên tay, lập tức đâm đơn kiện ông

Khả Lạc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:17 14/02/2022

Người phụ nữ không ngờ bố chồng lại có âm mưu kinh ngạc phía sau lưng cô.

Đây là câu chuyện có thật được tái hiện lại trên chương trình "A marvelous story real situation" của đài MBN. Trong đó, một người đàn ông đã bí mật sắp xếp cho con trai mình kết hôn với một người phụ nữ khác khi con dâu đang mang nặng đẻ đau và sinh con tại bệnh viện mà không có chồng bên cạnh.

Nhân vật chính trong câu chuyện là Ji Yeonhee (37 tuổi) và chồng Bae Hyunsoo (33 tuổi). Cả hai người đã gặp nhau trong thời gian đi du học nước ngoài. Sau khi kết hôn, cả hai sống dưới cùng một mái nhà với bố chồng là ông Bae Jeongman (59 tuổi).

Vừa mới sinh con, người phụ nữ tái mặt khi bố chồng đến bệnh viện với tờ giấy trên tay, lập tức đâm đơn kiện ông - Ảnh 1.

Khi đã trở thành người một nhà, Yeonhee luôn nỗ lực để đối xử tốt với bố chồng nhưng trong mắt ông Jeongman, ông chưa bao giờ hài lòng về cô con dâu này. Nguyên nhân bởi vì ông Jeongman luôn đặt nhiều kỳ vọng vào cậu con trai của mình, yêu thương anh Hyunsoo hết mực đến nỗi cho con đi du học.

Con dâu vì xuất thân từ một gia đình bình thường, lại lớn tuổi hơn con trai mình nên khiến ông Jeongman không khỏi thất vọng. Thế là người đàn ông này tìm mọi cách để chia cắt vợ chồng con trai, thậm chí còn quyết định gả con trai mình cho một người phụ nữ khác.

Thời điểm anh Hyunsoo đi công tác ở Nhật Bản trở về, ông Jeongman đã viện lý do để con trai không về nhà. Thậm chí, ông còn giấu nhẹm chuyện con trai mình về Hàn Quốc với con dâu. Sau đó, dù biết con dâu có thai, ông Jeongman vẫn không quan tâm mà vẫn tiếp tục thực hiện kế hoạch kiếm cho con trai mình một người vợ mới.

Vừa mới sinh con, người phụ nữ tái mặt khi bố chồng đến bệnh viện với tờ giấy trên tay, lập tức đâm đơn kiện ông - Ảnh 2.
Vừa mới sinh con, người phụ nữ tái mặt khi bố chồng đến bệnh viện với tờ giấy trên tay, lập tức đâm đơn kiện ông - Ảnh 3.

Ông Jeongman lừa dối con trai, nói rằng con dâu muốn ly hôn, chấp nhận làm mẹ đơn thân và khuyên anh Hyunsoo hãy cố quên vợ. Mọi chuyện còn lại ông sẽ tự biết lo liệu. Có lẽ vì quá tức giận nên anh Hyunsoo đã cắt đứt liên lạc với vợ và nghe theo sắp xếp của bố.

Vừa mới sinh con, người phụ nữ tái mặt khi bố chồng đến bệnh viện với tờ giấy trên tay, lập tức đâm đơn kiện ông - Ảnh 4.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau, anh Hyunsoo đã kết hôn với một người phụ nữ khác, hôn lễ được tổ chức ở nước ngoài theo đúng ý của bố. Trong khi đó, cô Yeonhee đến tận lúc vào bệnh viện sinh con vẫn không biết chuyện gì đang xảy ra. Phải tới khi bố chồng xuất hiện và chìa ra đơn ly hôn, bảo ký tên vào thì cô mới vỡ lẽ sự thật.

Nhận ra mình đã bị lừa dối trong nhiều tháng qua, Yeonhee đã tức giận đến bật khóc, liên tục đập tay vào ngực đến nỗi bầm tím.

Vừa mới sinh con, người phụ nữ tái mặt khi bố chồng đến bệnh viện với tờ giấy trên tay, lập tức đâm đơn kiện ông - Ảnh 5.
Vừa mới sinh con, người phụ nữ tái mặt khi bố chồng đến bệnh viện với tờ giấy trên tay, lập tức đâm đơn kiện ông - Ảnh 6.

Khi bị vợ cũ chất vấn, anh Htyunsoo chỉ có thể nói xin lỗi trong khi ông Jeongman vẫn tỏ vẻ khó chịu với con dâu cũ.

Sau đó, Yeonhee đồng ý ly hôn nhưng đệ đơn kiện bố chồng và chồng, đồng thời yêu cầu tiền cấp dưỡng cho con mới sinh. Tòa án chỉ định giao quyền giám hộ đứa trẻ cho cô Yeonhee, chồng cô phải chu cấp tiền nuôi con cho đến khi đứa trẻ trưởng thành. Ngoài ra, ông Jeongman cũng phải chịu trách nhiệm trong việc khiến cuộc hôn nhân tan vỡ, phải bồi thường số tiền 30 triệu won (570 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại).

Nguồn: Insight

https://afamily.vn/vua-moi-sinh-con-nguoi-phu-nu-tai-mat-khi-bo-chong-den-benh-vien-voi-to-giay-tren-tay-lap-tuc-dam-don-kien-ong-20220214174325216.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm