Vừa mãn nguyện vì Brangelina ly hôn, Jennifer Aniston lại bị đồn chia tay chồng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 02:58 22/09/2016

Tạp chí InTouch Weekly đã đưa tin rằng Jennifer Aniston và Justin Theroux cũng tan vỡ như Brangelina.

Tạp chí InTouch Weekly mới đây vừa đăng lên bản tin vợ chồng Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chia tay. Đáng chú ý là, InTouch Weekly cũng từng đăng tin Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn vào tuần trước, cuối cùng tin đồn này nay lại trở thành sự thật. Vì thế, việc InTouch Weekly tiếp tục hé lộ tin vợ chồng Jennifer - Justin chia tay lại khiến dư luận phải tò mò.

Vừa mãn nguyện vì Brangelina ly hôn, Jennifer Aniston lại bị đồn chia tay chồng - Ảnh 1.

Tạp chí InTouch Weekly vừa đăng tin vợ chồng Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chia tay

Theo tạp chí này, mâu thuẫn giữa Jennifer và Justin xảy ra khi nam diễn viên liên lạc với cô bạn gái cũ Heidi Bivens - người mà Justin từng yêu suốt 14 năm. Nguồn tin của InTouch nói: "Họ vẫn giữ liên lạc sau khi chia tay. Jen ghét điều đó. Cô ấy nói không muốn nghe đến tên người phụ nữ đó nữa".

InTouch cho biết thêm, mặc dù Jennifer không thoải mái về chuyện chồng liên lạc với tình cũ, nhưng Justin vẫn không quan tâm. "Justin và Heidi luôn là bạn, điều đó sẽ không thay đổi", nguồn tin nói.

Bên cạnh đó, giữa Jennifer và Justin còn xảy ra xích mích vì quan hệ thân mật của Justin với cô bạn diễn Margaret Qualley. Và cả việc Justin thường xuyên đi xa cũng khiến vợ chồng họ lạnh nhạt hơn.

Vừa mãn nguyện vì Brangelina ly hôn, Jennifer Aniston lại bị đồn chia tay chồng - Ảnh 2.

Justin bị đồn đã tán tỉnh Margaret Qualley (ngoài cùng bên phải)

Tuy nhiên, đại diện của Jennifer Aniston vừa khẳng định với trang Dailymail rằng, những gì mà InTouch đưa ra đều bịa đặt. Cô không có kế hoạch ly hôn nào với Justin cả.

Vừa mãn nguyện vì Brangelina ly hôn, Jennifer Aniston lại bị đồn chia tay chồng - Ảnh 3.

Jennifer Aniston mới đây khẳng định tin đồn cô chia tay chồng là bịa đặt

Jennifer và Justin làm đám cưới vào tháng 8 năm ngoái, tức 10 năm sau thời điểm cô và Brad Pitt ly dị. Vào năm 2004 - 2005, đã có nghi vấn cho rằng Angelina Jolie là "người thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân giữa Jennifer với Brad.

Hiện tại, vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie đang gây nhiều sự chú ý khi xác nhận tin ly hôn. Tạp chí Us Weekly còn đưa tin rằng, Jennifer đã cảm thấy mãn nguyện về tin tức "Brangelina" chia tay. Theo Us Weekly, Jennifer cho rằng "quả báo" đã đến với cặp đôi này.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm