Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 04/01/2017

Đã lười lại còn bận thì sao làm nổi việc gì, nói gì đến học tiếng Anh? Về quan điểm này tôi không dám nói bạn sai nhưng tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách: “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” - 1 cuốn sách dành cho những người bận rộn, ngại ngồi vào bàn học sẽ khiến bạn nghĩ khác đi về khả năng của mình đó.

Sách là tài liệu học phát âm - ngữ pháp - giao tiếp cho người bận rộn và ngại ngồi vào bàn học. Cuốn sách đầu tiên trong thể loại luyện nghe được làm riêng cho người Việt. Người không biết chút gì tiếng Anh cũng học được và lượng kiến thức tương đương 3 khoá học.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Ảnh 1.

Là người cũng rất lười và bận - tác giả Nguyễn Hiệp quyết tâm phải viết ra 1 cuốn sách có 1-0-2 dành cho những người từng “như mình”

Thầy Hiệp được biết đến là một thầy giáo rất trẻ (sinh năm 1989) nhiều tài lẻ, sở hữu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy môn tiếng Anh cho các học viên. Hiện Thầy là giám đốc Trung tâm tiếng Anh Step Up tại Hà Nội.

Điểm đột phá của cuốn sách là một “sản phẩm học bằng âm thanh”. Người học sẽ được trải nghiệm phương pháp học công nghệ trên nền tảng di động MCPlatform. Chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Ảnh 2.

Đi xe bus, làm việc nhà, tập thể dục hay là đi... tắm bạn cũng có thể học tiếng Anh được luôn đó

Để thực hiện điều đó, 150 bài nghe tiếng Anh chọn lọc đã được tích hợp vào ứng dụng học trên di động. Đây là những bài có độ khó từ cơ bản đến nâng cao, đưa ra nhiều tình huống cần thiết trong giao tiếp và công việc. Một hệ thống video đi kèm phụ đề cũng được bổ sung để bài nghe trở nên sinh động, dễ nhớ, dễ thuộc.

Nhờ chế độ tua thông minh, nghe lặp đi lặp lại, người đọc có thể nghe nhiều lần đến khi hoàn toàn hiểu nội dung toàn bài. Đó là cách luyện nghe sâu, giúp bộ não từ từ thẩm thấu kiến thức và không bao giờ quên những gì đã học.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Ảnh 3.

Với tài liệu này, bạn chỉ cần dành một ít thời gian xem qua sách để hiểu những khái niệm mới, sau đó tận dụng mọi lúc rảnh để nghe tiếng Anh qua ứng dụng.

Với những phần khó, bạn hãy quay lại xem phần giải thích chi tiết trong sách. Bạn hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh chỉ trong 4 tháng nếu bỏ ra 45 phút mỗi ngày theo phương pháp này.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Ảnh 4.

Về kiến thức trong sách, tác giả chia thành 5 phần rất logic và có hệ thống: Phần 1 – Phát âm cơ bản, Phần 2 – Những khái niệm căn bản cho người mới học tiếng Anh, Phần 3 – Giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, Phần 4 – Giao tiếp trong công việc, Phần 5 – Cụm động từ và các thành ngữ.

Đặc biệt phần phát âm gây ấn tượng mạnh mẽ vì được giảng giải vô cùng mới lạ và dễ dàng.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Ảnh 5.

Cuốn sách sử dụng phương pháp liên tưởng siêu gần gũi và thú vị: “Chữ C đọc là /si:/, có thể nghĩ đến đèn xi nhan khi đọc chữ cái này”, “Chữ I ngắn đọc là /ai/, giống như khi bạn hỏi ai đó, ai vậy”, “Chữ K đọc là /kei/, chúng ta có thể nghĩ đến cái cây”.

Chỉ với vài thủ thuật đơn giản đó, tiếng Anh đã trở nên đơn giản như chính những sự vật bạn đã quen thuộc hàng ngày. Các phần giảng giải đều rất chi tiết, dễ hiểu sao cho ai cũng có thể học được. Hơn hết, bạn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày nhờ ứng dụng các tình huống hữu ích trong sách.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Ảnh 6.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ nghe, việc học đã không còn bị giới hạn và thu hẹp ở việc đọc sách hay ghi chép. Người học có thể nghe và luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, song song với thời gian làm những việc khác như nấu ăn, tập thể dục…

Hơn nữa, kết quả được ghi nhận nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần cách học thông thường nhờ sự ôn luyện liên tục và bền bỉ. Đây được coi là giải pháp đột phá dành cho những người ít thời gian mà vẫn muốn học nhanh, nhớ lâu, hiểu sâu.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh - Ảnh 7.

Từ nhà sách tới kênh bán sách online uy tín như Tiki cuốn sách nhận được “bão” phản hồi là cuốn sách hay và hữu ích

Không chỉ là cuốn sách, đó còn là người thầy ngôn ngữ, là chìa khóa thành công trong cuộc sống và trong công việc. Giắt túi ngay bí kíp “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” và bắt đầu lộ trình chinh phục tiếng Anh ngay thôi.

Chúng tôi dành tặng 3 độc giả may mắn nhất sẽ được tặng 3 cuốn: Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh trị giá 168.000 đồng. Chỉ cần kích vào link: http://bit.ly/2ie6WdA và xem kết quả trên fanpage: TKBooks.

Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ sách, độc giả xem tại: http://bit.ly/2iLbg5p

Để đặt mua ngay bộ sách với giá cực ưu đãi chỉ có trong hôm nay tại: http://bit.ly/2fU2P6P.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày