Vừa lên sóng, "Độc Cô Hoàng Hậu" Trần Kiều Ân bị so sánh với bạn cây Groot ở "Vệ Binh Dải Ngân Hà"!

Giang Bùi, Theo Helino 15:38 12/02/2019

Bên cạnh nhan sắc không tuổi được ca tụng hết lời, mặt nạ của Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) trong "Độc Cô Hoàng Hậu" cũng là điểm thú vị trong tập đầu tiên lên sóng.

Sau 2 năm chờ đợi mòn mỏi, tác phẩm cung đấu Độc Cô Hoàng Hậu - với sự tham gia của "người đẹp không tuổi" Trần Kiều Ân, đóng cặp với nam diễn viên Trần Hiểu chính thức lên sóng vào tối ngày 11/2 vừa qua. Lấy bối cảnh cuối thời nhà Đường, khi xã hội, triều chính đang lâm vào cảnh rối ren, Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) và chồng là Dương Kiên (Trần Hiểu) cùng nhau dẹp loạn, lập nên thời đại nhà Tùy.

Vừa lên sóng, Độc Cô Hoàng Hậu Trần Kiều Ân bị so sánh với bạn cây Groot ở Vệ Binh Dải Ngân Hà! - Ảnh 1.

Trước Độc Cô Hoàng Hậu, cuộc đời của nàng Độc Cô Già La từng được đưa lên màn ảnh nhỏ 2 lần .

Với phần phục trang đẹp mắt, dàn diễn viên trẻ đẹp cùng tình tiết hấp dẫn, sau khi lên sóng 10 tập đầu tiên, bộ phim đã giành được hảo cảm từ khán giả và cư dân mạng xứ Trung. Đặc biệt là nhan sắc "trẻ mãi không già" của nữ chính Trần Kiều Ân cũng nhận được vô số lời tán thưởng từ người xem.

Trần Kiều Ân vẫn trẻ đẹp bất chấp dù đã ở 40 tuổi.

Bên cạnh nhan sắc trẻ trung của Trần Kiều Ân thì mọi chi tiết trong 10 tập đầu tiên cũng được khán giả "soi" triệt để, trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo. Đặc biệt là chiếc mặt nạ của Độc Cô Già La trong tập 1 bị nhiều cư dân mạng nhận xét là giống... nhân vật Groot trong bộ phim điện ảnh Vệ Binh Dải Ngân Hà! Không chỉ có hình thù kì lạ mà nhiều cư dân mạng còn cảm thấy thương nữ chính Độc Cô Già La vì chiếc mặt nạ này... không có lỗ mũi để thở!

Vừa lên sóng, Độc Cô Hoàng Hậu Trần Kiều Ân bị so sánh với bạn cây Groot ở Vệ Binh Dải Ngân Hà! - Ảnh 3.

Mặt nạ của nữ chính Độc Cô Già La khiến nhiều người liên tưởng tới... Groot của Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Cư dân mạng xứ Trung cảm thán : "Mặt nạ như thế này thì thở kiểu gì???"

Không chỉ trở thành đề tài nóng hổi trên các mạng xã hội, sau khi lên sóng 10 tập đầu tiên, Độc Cô Hoàng Hậu cũng đã giành được một số những thành tích nhất định như lượng người xem khá cao, đứng thứ 3 chỉ sau Tại Sao Boss Muốn Cưới TôiMa Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây trên trang mạng trực tuyến SohuTV. Hiện tại, Độc Cô Hoàng Hậu đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, riêng tài khoản VIP được xem trước 10 tập trên trang mạng trực tuyến Sohu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm