Vừa “lầy” vừa “độc”, đây chắc chắn là quảng cáo có điệu nhảy bá đạo nhất

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 24/09/2018

Nhuộm cam news feed suốt thời gian qua, đoạn quảng cáo này đã trở thành một hiện tượng thu hút sự chú ý của giới trẻ với độ lầy lội của nó. Chẳng những thế, điệu nhảy quay tay độc đáo trong clip cũng trở thành đề tài hot cho trào lưu chế của đông đảo cư dân mạng.

Có vẻ như gần đây, những TVC, viral clip với lời lẽ hoa mỹ không còn là tiêu chuẩn của ngành quảng cáo nữa rồi. Độ "chịu chơi" của các nhãn hàng đang khiến cho bạn trẻ vô cùng phấn khích khi họ lần lượt tung ra những đoạn quảng cáo vô cùng "lầy lội" và hài hước. Nói về độ lầy và dị thì Mia.vn chắc chắn là một trong những đối thủ đáng gờm nhất với "Đội quân cam Mia" đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Vừa “lầy” vừa “độc”, đây chắc chắn là quảng cáo có điệu nhảy bá đạo nhất - Ảnh 1.

"Đội quân cam Mia" trong clip làm mưa làm gió trên mạng xã hội những ngày qua

Cơn lốc màu da cam đang mang tên "Đội quân cam Mia" đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Với tạo hình nhân vật siêu bựa, vũ đạo siêu lầy, màu sắc bắt mắt, clip quảng cáo này đã trở thành một hiện tượng đầy ám ảnh. Đặc biệt, điệu nhảy "quay tay" cực đã mắt được chế từ vũ điệu cồng chiêng trong bài hát "Ngày mai" của cô ca sĩ cá tính Tóc Tiên đã gây được hiệu ứng mạnh mẽ và ngay lập tức thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Âm nhạc trong đoạn clip cũng vô cùng bắt tai, dễ nhớ, dễ thuộc lại sôi động hào hứng nên chẳng mấy chốc nó đã thẩm thấu ngay vào đầu người xem!

Vừa “lầy” vừa “độc”, đây chắc chắn là quảng cáo có điệu nhảy bá đạo nhất - Ảnh 3.

Biệt đội Mia - nhân vật chính trong clip quảng cáo của Mia.vn đang gây sốt cộng đồng mạng

Ngay sau khi đoạn quảng cáo phát tán trên mạng, new feeds của mọi người đều bị nhuộm cam bởi đội quân Mia. Hàng loạt hình chế và clip chế được chia sẻ liên tục, cho thấy độ hot của clip quảng cáo đang lan truyền chóng mặt này:

Vừa “lầy” vừa “độc”, đây chắc chắn là quảng cáo có điệu nhảy bá đạo nhất - Ảnh 4.

Hình ảnh chế siêu lầy lội theo style "kinh dị" trên trang facebook "Theanh28 Entertainment"

Vừa “lầy” vừa “độc”, đây chắc chắn là quảng cáo có điệu nhảy bá đạo nhất - Ảnh 5.

Chế theo phong cách "Tề thiên" trên trang facebook "Theanh28 Entertainment"

Vừa “lầy” vừa “độc”, đây chắc chắn là quảng cáo có điệu nhảy bá đạo nhất - Ảnh 6.

Ảnh chế quảng cáo Mia theo "Trend" Hậu cung - "Diên Hi Công Lược"

Có thể thấy rằng, Mia.vn đã tạo nên một cú đột phá ấn tượng chỉ với clip quảng cáo vỏn vẹn 60 giây. Hãy chờ đợi xem thời gian tới, clip quảng cáo này sẽ xâm chiếm nhà nhà như thế nào nữa nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm