Vừa khen LK ốm, Wowy đã bị netizen "mỉa mai": "Lại nịnh LK à?"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 01/06/2021

Màn tương tác của 2 HLV Rap Việt mùa 2 Wowy - LK bỗng dưng trở thành chủ đề khẩu chiến của netizen.

Sau khi LK được xác nhận là HLV thứ 4 của Rap Việt mùa 2, thay vị trí của Suboi, netizen lại bắt đầu quan tâm từng động thái của nam rapper kỳ cựu. Mới đây nhất, khi LK khoe ảnh mới trên trang cá nhân, rapper Wowy đã vào để lại bình luận khen rằng: "Ốm thiệt luôn đó anh". Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại mỉa mai "lão đại": "Nịnh LK".

Vừa khen LK ốm, Wowy đã bị netizen mỉa mai: Lại nịnh LK à? - Ảnh 1.
Vừa khen LK ốm, Wowy đã bị netizen mỉa mai: Lại nịnh LK à? - Ảnh 2.

Màn tương tác của LK - Wowy bị xen giữa bởi comment: "Nịnh LK"

Hậu Rap Việt, Wowy bất ngờ thân thiết với đại gia Minh Nhựa. Thậm chí, "lão đại" còn làm hẳn MV với bài rap mới Brother để làm quà sinh nhật cho bạn thân. Điều này khiến antifan cho rằng HLV Rap Việt đang tìm cách nịnh nọt đại gia nức tiếng. Có lẽ cũng chính vì thế, khi Wowy để lại bình luận tương tác với LK, nhiều người đã buông lời mỉa mai "lão đại".

Trên thực tế, Wowy và LK đã quen biết nhau từ trước khi cùng ngồi làm giám khảo của một cuộc thi rap vào năm 2018. Trên trang cá nhân của mình, Wowy đã dành nhiều lời khen có cánh, thể hiện sự ngưỡng mộ đối với LK. Cả hai cũng hợp tác với nhau trong cùng một sản phẩm âm nhạc mang tên Thầy Hiệu Trưởng.

Vừa khen LK ốm, Wowy đã bị netizen mỉa mai: Lại nịnh LK à? - Ảnh 3.

Wowy từng ngồi "ghế nóng" cùng LK và MC ILL

Vừa khen LK ốm, Wowy đã bị netizen mỉa mai: Lại nịnh LK à? - Ảnh 4.

Fan cũng để lại bình luận bênh vực Wowy

Ảnh: Internet, Chụp màn hình, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm