Xuất hiện nữ thí sinh vừa ôm gấu bông vừa bắn rap tại casting Rap Việt mùa 2!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 30/05/2021

Dàn thí sinh mặn mòi đã bắt đầu lộ diện trong series casting Rap Việt mùa 2.

Tập phát sóng tiếp theo của series casting Rap Việt mùa 2 đã bắt đầu lộ diện những thí sinh cực "mặn mòi". Bên cạnh những rapper kỳ cựu trong giới Underground còn có sự xuất hiện của những gương mặt mới toanh nhưng lại có phần thi độc lạ khiến giám khảo lẫn khán giả không thể nhịn được cười.

Ấn tượng nhất đối với nhiều người có lẽ là nữ rapper bẽn lẽn vừa ôm gấu bông vừa bắn rap. Trái ngược với nhiều nữ thí sinh khác lên style chất ngầu cho đúng tinh thần Hip-hop, cô nàng này lại chọn đầm babydoll, ôm chặt gấu bông biểu diễn phần thi của mình.

Nữ thí sinh khá run khi phải biểu diễn phần thi trước các giám khảo Rap Việt

Phong cách trình diễn sau đó lại thay đổi 180 độ

Nữ thí sinh mặc đầm tham gia casting Rap Việt, vừa ôm gấu bông vừa thể hiện phần thi của mình (Nguồn: Vie Channel)

Một trong những thí sinh có phần lyric để lại ấn tượng với giám khảo chính là nam rapper đến từ miền Trung. Anh cho biết phần trình diễn của mình là lời nhắn nhủ đến các thí sinh sớm dừng chân tại vòng loại và trong đó có thể có cả bản thân anh. Phần trình diễn này khiến các giám khảo phải gật gù không thể nhịn cười.

Thí sinh mặn mòi đến từ miền Trung, khiến dàn giám khảo không thể nhịn cười với quả lyrics cực chất nhưng cũng lầy lội không kém (Nguồn: Vie Channel)

LC King và Sol7 cũng xuất hiện trong số phát sóng lần này. Cả 2 đều là nam rapper có tiếng trong giới Underground Việt. Phần thể hiện của bộ đôi này đã nhận không ít lời khen của khán giả.

LC King, Sol7 cực gắt khi thể hiện phần thi cháy hết nấc tại casting Rap Việt mùa 2, xứng đáng nhận vé vào vòng trong (Nguồn: Vie Channel)

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm