LK trả lời thế nào khi bị hỏi khó về Rap Việt lúc còn ngồi "ghế nóng" King Of Rap?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 29/05/2021

Thời còn làm giám khảo King Of Rap, LK đã bị hỏi thẳng về chuyện show đối thủ Rap Việt có hiệu ứng hình ảnh, truyền thông tốt hơn.

Mới đây, HLV thay Suboi ngồi "ghế nóng" tại Rap Việt mùa 2 đã chính thức lộ diện và đó chính là rapper lão làng - LK. Anh cũng chính là HLV tại King Of Rap mùa đầu tiên.

Vào thời điểm Rap ViệtKing Of Rap lên sóng vào năm 2020, khán giả bắt đầu đặt cả 2 chương trình lên bàn cân so sánh vì đều là show rap và phát sóng cùng thời điểm. Không thể phủ nhận rằng Rap Việt đã có hiệu ứng truyền thống tốt hơn hẳn King Of Rap. Khi trở thành khách mời tại show Không Cay Không Về, LK (lúc này là HLV King Of Rap) đã bị VJ Thuỳ Minh đưa ra câu hỏi khó có liên quan về show đối thủ.

LK trả lời thế nào khi bị hỏi khó về Rap Việt lúc còn ngồi ghế nóng King Of Rap? - Ảnh 1.

Cụ thể, khi VJ Thuỳ Minh mời LK nhận xét về Rap Việt, anh đã có câu trả lời khéo léo khi cho rằng bản thân không nghiêng về bên nào kể cả khi bản thân làm HLV cho King Of Rap: "Mỗi chương trình có một nội dung khác nhau, định hướng khác giả khác nhau thì mình nghĩ rằng đây là hai tín hiệu tốt khi cộng hưởng cho nhau sẽ giúp cho cộng đồng Underground rất nhiều".

LK trả lời thế nào khi bị hỏi khó về Rap Việt lúc còn ngồi ghế nóng King Of Rap? - Ảnh 2.

LK bị hỏi khó tại Không Cay Không Về về Rap Việt khi còn ngồi "ghế nóng" King Of Rap (Nguồn: Không Cay Không Về)

Khi VJ Thuỳ Minh nhận xét thẳng thắn Rap Việt có sự đầu tư hình ảnh chỉn chu và chất lượng hơn, LK chia sẻ vừa qua cũng chỉ là vòng casting, anh cũng nói thêm rằng nếu cả hai chương trình về rap có ganh đua với nhau thì điều này chỉ làm mọi thứ tốt lên vì những người đứng ra tổ chức phải hiểu về cộng đồng Underground rất nhiều và nhờ đó dồn hết tâm huyết để làm mọi thứ theo hướng tốt đẹp nhất. LK cũng chia sẻ anh có theo dõi Rap Việt đến tận khung giờ King Of Rap phát sóng.

LK trả lời thế nào khi bị hỏi khó về Rap Việt lúc còn ngồi ghế nóng King Of Rap? - Ảnh 4.

Có kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" tại King Of Rap hơn nữa là còn là cựu thủ lĩnh của dàn rapper kỳ cựu như Binz, JustaTee hay thậm chí là Sơn Tùng M-TP, LK được dự đoán sẽ đào tạo ra "quái vật" khi làm HLV tại Rap Việt năm nay!

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm