Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 29/05/2021

Nhân vật thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2 quả thật có "chiến tích" không phải dạng vừa trong giới Underground Việt Nam!

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng chiếc ghế HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2 cũng đã có chủ và đó chính là nam rapper LK (Lil Knight). Thông tin này hiện đang khiến người hâm mộ Rap Việt vô cùng bất ngờ vì LK là HLV của show đối thủ King Of Rap ở mùa đầu tiên.

Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 1.

LK được xác nhận là HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2

Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 2.

Anh chính là HLV của King Of Rap mùa 1

Nếu như năm ngoái, HLV Suboi đã gây ấn tượng mạnh với khán giả thì việc không xuất hiện ở mùa 2, người hâm mộ cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào nhân vật thay thế. Và tất nhiên profile của LK cũng chẳng phải dạng vừa khi anh chính là rapper kì cựu của giới Underground Việt, là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Rap tại Việt Nam. Ngoài ra, LK còn là thủ lĩnh của LadyKillah - nhóm Rap đình đám ở Hà Nội, từng là "cái nôi" của những tên tuổi lớn như Sơn Tùng M-TP, JustaTee, Binz, BigDaddy, Emily,... Chính vì thế, có thể nói LK chính là "cây cổ thụ" trong giới Rap.

Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 3.

Nam rapper được biết đến qua rất nhiều ca khúc nổi tiếng, quen thuộc với thế hệ 8x, 9x như Người Lạ Nơi Cuối Con Đường, Ngôi Sao Cô Đơn, Chiếc Lá Tình Yêu, Một Cái Tên, Đen, Nơi Thuộc Về Nỗi Nhớ,…

Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 4.

"Bức ảnh huyền thoại" của LK - thủ lĩnh LadyKillah cùng các thành viên (có cả BigDaddy, Yanbi, Mr.A, JustaTee) được chụp vào năm 2010

Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 5.

JustaTee từng là thành viên kỳ cựu của LadyKillah

Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 6.

LK cũng khá thân thiết với Rhymastic

Dù từng là thủ lĩnh của Sơn Tùng M-TP, LK từng xảy ra drama một thời với giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn với vụ việc khá nổi tiếng được nhiều rap fan nhắc đến là “Hoà bình không có thật”.

Cụ thể, trong thời điểm Sơn Tùng mới nổi tiếng, LK từng chia sẻ dòng trạng thái được cho là ám chỉ đến đàn em: “Ngôi sao số 1 của bọn mày từng hát lót trong show của tao. Thời mà tao là điểm sáng tung hoành ngang dọc Underground”. Ai cũng hiểu được người mà LK ám chỉ chính là Sơn Tùng M-TP bởi giọng ca gốc Thái Bình từng biểu diễn trong show sinh nhật LK vào năm 2013 với vai trò ca sĩ vô danh. Ngay sau đó, LK đã ra slogan nổi tiếng “Hoà bình không có thật” và khẳng định sẽ có big track diss Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, sau đó, LK lại đánh dấu mốc hòa bình với Sơn Tùng M-TP khi tham dự liveshow đầu tiên của nam ca sĩ vào cuối năm 2015. Sự xuất hiện của LK đã khiến cộng đồng underground "dậy sóng".

Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 7.
Profile LK - HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2: Cựu thủ lĩnh của JustaTee, Binz và cả Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 8.

LK từng có mâu thuẫn với Sơn Tùng M-TP nhưng sau đó đã đánh dấu mốc hoà bình khi tham gia show của giọng ca gốc Thái Bình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm