Vừa khẳng định không biết Lan Ngọc là ai, Chi Dân vội thả thính gái xinh trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 03/09/2020

Chi Dân thả thính thí sinh Giọng Ải Giọng Ai: "Em ước gì là con ốc, để cô ấy bắt em!".

Giọng Ải Giọng Ai tuần này chào đón 2 ca sĩ khách mời: Chi Dân và Bùi Lan Hương cùng 2 bình luận viên Phương Trinh Jolie, Trần Quốc Anh. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Đại Nghĩa đã phải "đỡ" bụng Trấn Thành vì anh vừa "quất" 6 múi sầu riêng đến nỗi theo như lời nam MC chia sẻ là: "Bụng Trấn Thành mỡ đã sà xuống tới gối". Chưa dừng ở đó, ông xã của Hari Won còn hài hước nói trước với mọi người rằng nếu ngày hôm nay anh có chọn nhầm thí sinh là vì đường lên quá cao.

Vừa khẳng định không biết Lan Ngọc là ai, Chi Dân vội thả thính gái xinh trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Giọng Ải Giọng Ai: Trailer tập 11

Một chi tiết "đắt giá" trong tập 11 chính là khi Chi Dân thẳng thừng tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi Trấn Thành so sánh thí sinh số 5 giống Lan Ngọc, có thể là "gu" của Chi Dân. Ngay lập tức, "người yêu tin đồn" của nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu quay sang hỏi Trường Giang: "Lan Ngọc là ai vậy"?.

Vừa thể hiện sự phũ phàng khi nhắc đến Lan Ngọc và phớt lờ Trấn Thành nói về gu của mình giống nữ thí sinh số 5, Chi Dân lẹ làng thả thính thí sinh số 6 khi vừa xem xong màn hóa thân làm nghề bắt ốc: "Em ước gì mình là con ốc, để cô ấy bắt em". Tiếp lời Chi Dân, Trấn Thành nhẹ nhàng chia sẻ: "Và nó đem luộc em, nó đem chấm mắm gừng em".

Vừa khẳng định không biết Lan Ngọc là ai, Chi Dân vội thả thính gái xinh trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Vừa khẳng định không biết Lan Ngọc là ai, Chi Dân vội thả thính gái xinh trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Chi Dân "thả thính" thí sinh số 6

Phương Trinh Jolie quay trở lại Giọng Ải Giọng Ai với thần thái tươi tắn cùng bộ trang phục đẹp mắt. Xuất hiện cạnh cô là "phi công trẻ" Trần Quốc Anh – Người cùng nữ diễn viên bắt cặp ăn ý trong phim Gia Đình Là Số 1 phần 3. Khi giọng ca "Cứ thế mong chờ" nhường Quốc Anh chọn đội, cô nàng không quên dùng thành ngữ để "quăng miếng". Tuy nhiên, "xui" cho Phương Trinh khi lỡ quên mất câu "Kính lão đắc thọ". Cô hài hước: "Dạ, người ta nói gì nè, gì mà người lớn nhường gì đó ta…". Giải thích cho sự não cá vàng của mình, Phương Trinh Jolie bật mí vì cô thẩm mỹ nhiều nên hay quên.

Vừa khẳng định không biết Lan Ngọc là ai, Chi Dân vội thả thính gái xinh trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Quốc Anh dù lần đầu tham gia chương trình nhưng đã mang lại màu sắc vô cùng tươi mới. Khi nhận xét thí sinh làm nghề thợ mộc, mặc dù Trấn Thành đã cố giải thích đây là sự "dàn xếp" từ biên tập chương trình, tuy nhiên, nam diễn viên vẫn "cãi tay đôi" bất chấp với A Xìn rằng trông anh chàng giống làm nghề thợ mộc thật.

Vừa khẳng định không biết Lan Ngọc là ai, Chi Dân vội thả thính gái xinh trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Tập 11 Giọng Ải Giọng Ai sẽ được phát sóng vào lúc 19h, Chủ nhật ngày 06/9/2020 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Điền Quân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm