Vừa hài hước lại thông minh, Hương Giang tiếp tục kiếm được "kha khá" ở gameshow

Angus; Ảnh: Trần Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 25/10/2016

Tham gia tập 15 của "Người đứng vững", Hương Giang đã trả lời đúng được 19 câu hỏi và mang về cho mình số tiền khá lớn.

Tại tập 15 "Người đứng vững", bằng bản lĩnh và sự am hiểu của mình, Hương Giang đã vượt qua khá nhiều câu hỏi khó trong thời gian quy định của chương trình. Không nằm ngoài sự kỳ vọng của người hâm mộ, nữ ca sĩ xuất hiện trong vai trò người chơi chính là một cô nàng hoạt náo, thú vị, mang đến một không khí vui tươi và thoải mái cho khán giả truyền hình.

Hương Giang giành giải thưởng lớn nhờ kiến thức xã hội phong phú - Ảnh 1.

19 đáp án đúng là số lượng câu hỏi mà cô nàng cá tính này đã vượt qua. Khi giao đấu với đối thủ thứ tư, Hương Giang phải đối mặt với câu hỏi: "Làng Vũ Đại trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao được lấy cảm hứng từ ngôi làng nào?". Nghe xong câu hỏi cô nhanh chóng đưa ra đáp án mà không phải ai cũng biết đó là làng Đại Hoàng.

Khi giải thích lý do biết được câu trả lời, Hương Giang chia sẻ cô đã từng có cơ hội đến ngôi làng này và đã thử nấu 10 bát cháo hành để gợi nhớ nhân vật Thị Nở trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nam Cao.

Hương Giang giành giải thưởng lớn nhờ kiến thức xã hội phong phú - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong số những câu hỏi mà người chơi chính gặp phải, đề bài yêu cầu người chơi phải trả lời được câu: "Tập 1 của bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt tên gì?". Suy nghĩ trong tích tắc, cùng với từ gợi ý, Hương Giang đã đưa ra được đáp án chính xác là "Pháp sư gọi bưởi".

Có mặt ở tập phát sóng lần này, Hương Giang Idol không chỉ làm cho khán giả hết sức hồi hộp với những câu hỏi 20 giây chớp nhoáng, mà cô còn chiều lòng đối thủ khi được yêu cầu hát tặng khán giả một bài hát. Hương Giang đã hát ngay trên sân khấu không có nhạc đệm ca khúc hit một thời của Hồ Quỳnh Hương - "Anh" khiến nhiều người thích thú.

Hương Giang giành giải thưởng lớn nhờ kiến thức xã hội phong phú - Ảnh 3.

Quyết định dừng cuộc chơi sau khi đã loại được 7 đối thủ, Hương Giang đem về giải thưởng tiền mặt 38.100.000 đồng. Bên cạnh đó, cô liều mình thử cảm giác "tụt hố" như những người chơi khác.

Hương Giang giành giải thưởng lớn nhờ kiến thức xã hội phong phú - Ảnh 4.

Hương Giang cũng muốn thử cảm giác "lọt hố" để ra về

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm