Vừa gây "tiền đình" với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "bào" fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 31/12/2020

Toàn bộ thông tin về gói bán truyện tranh Lạc Trôi đã chính thức được Sơn Tùng M-TP công bố.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP trong vai trò Chủ tịch công ty M-TP Entertainment đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ truyện tranh Lạc Trôi dựa tên cảm hứng từ bản hit cùng tên. Ngay khi hé lộ thông tin, các fan đã vô cùng tò mò về dự án đặc biệt này khi sẽ được nhìn thấy một nhân vật được lấy nguyên tác từ Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi.

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP trong ngày họp báo ra mắt truyện tranh Lạc Trôi

Theo thông tin được công bố, đúng 0h ngày 4/1/2021, truyện tranh Lạc Trôi sẽ chính thức được mở bán trên POPS, ngay từ lúc này, cộng đồng fandom của Sơn Tùng M-TP đang vô cùng háo hức để được cầm trên tay tấm vé fansign, tranh thư viết tay và loạt goods từ bộ truyện tranh Lạc Trôi.

Để thưởng thức bộ truyện Lạc Trôi, người hâm mộ có thể lựa chọn một trong ba gói đọc (Star, Stellar, Sun) hoặc gói sản phẩm đặc biệt (Sky) tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất từ 144.000 đồng. Nếu muốn nhận thư viết tay có chữ ký "sống" của Sơn Tùng M-TP cùng tấm vé fansign, 2 gói Sun và gói Sky sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các fan. Số lượng của 2 gói này không có nhiều và chỉ mở bán đúng 1 tháng.

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 2.

Các gói bán truyện tranh Lạc Trôi được công bố

Sky là gói có số lượng goods hoành tráng và hưởng 3 đặc quyền khủng

Đặc biệt, gói Sky có giá trị lên đến 20 triệu đồng không khỏi khiến cho nhiều người bất ngờ. Theo đó, gói sản phẩm giới hạn này chỉ dành cho 30 độc giả nhanh nhất. Đây chính là gói duy nhất giúp người dùng sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản mà Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi, 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký "sống" của Sơn Tùng M-TP, đồng thời nắm chắc trong tay 1 vé gặp Sơn Tùng M-TP tại fansign Lạc Trôi.

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 3.

Sky chính là gói duy nhất giúp người dùng sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP từng mặc trong MV Lạc Trôi

Bên cạnh 3 quyền lợi ưu tiên kể trên, người dùng sẽ sở hữu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon, 1 poster định dạng kỹ thuật số, 1 poster lụa Lạc Trôi, 1 lót chuột cao cấp khổ lớn, 1 standee Lạc Trôi, 1 móc chìa khóa phong cách chibi, 1 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 1 sổ tay Lạc Trôi, 1 hộp đựng goods cao cấp. Gói Sky chỉ mở bán trong 1 tháng từ 4/1/2021 tới 31/1/2021 và chỉ giới hạn 30 gói.

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 4.

Chủ nhân của gói giới hạn Sky sẽ có trong tay 1 vé gặp Sơn Tùng M-TP trong fansign Lạc Trôi tại TP.HCM hoặc Hà Nội

Sun có số lượng goods bản cứng "hùng hậu" chỉ xếp sau Sky. Đặc biệt vẫn có cơ hội để sở hữu vé fansign

Với giá bán ở mức 1.990.000 đồng và cũng chỉ trong 1 tháng, gói Sun đang thu hút nhiều sự chú ý. Người mua sẽ sở hữu một thẻ cào may mắn. Với thẻ cào này, độc giả sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 230 người sở hữu tấm vé tham dự fansign Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 5.

Chủ nhân của Sun cũng sở hữu các goods khác tương tự gói Sky như 1 poster định dạng kỹ thuật số, 1 poster Lạc Trôi, 1 lót chuột cao cấp khổ lớn, 1 standee Lạc Trôi, 1 móc chìa khóa phong cách chibi, 1 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 1 sổ tay Lạc Trôi, 1 hộp đựng cao cấp.

Dĩ nhiên không thể thiếu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon, 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách, một bookmark xinh xắn. 100 bạn may mắn nhất sẽ nhận được bản thư có chữ ký "sống" của Sơn Tùng M-TP ngay trên quyển truyện giấy.

Stellar - cơ hội cuối cùng để sở hữu thư của Sơn Tùng M-TP

Star và Stellar là 2 gói cơ bản nhất với giá "hạt dẻ". Với giá ưu đãi 144.000 đồng, gói Star mang đến cho độc giả 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon và một poster định dạng kỹ thuật siêu lung linh. Nới rộng ưu đãi hơn là gói Stellar với giá 599.000 đồng. Stellar sẽ bao gồm tất cả quyền lợi của gói Star, cộng thêm 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách và một bookmark.

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 6.

Gói Star sẽ được mở bán đến cuối tháng 4/2021

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 7.

Gói Stellar chỉ mở bán trong 2 tháng từ 4/1/2021 tới 28/2/2021

Tuy nhiên, trước những gói bán truyện tranh Lạc Trôi được đưa ra, cộng đồng mạng đang không khỏi "ngã ngửa" trước những dự án "bán hàng online" từ công ty của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, khi công ty M-TP Entertainmnet công bố giá bán album Chúng Ta, nhiều fan đã phải thừa nhận rằng bị... "tiền đình" khi biết giá bán.

Cụ thể, cũng giống với phiên bản truyện tranh, album Chúng Ta được bán với 3 mức giá khác nhau: Premium Package (Gói cao cấp - 435.000 đồng), Standard Package (Gói tiêu chuẩn - 225.000 đồng) và Basic Package (Gói cơ bản - 115.000 đồng). Tuy nhiên, đây mới chỉ là giá bán cho bản đặt trước. Sau khi MV phát hành, giá bán của cả 3 gói sẽ được nhân đôi lên, tạo ra mức chênh lệch khá lớn giữa 2 thời điểm mua. Điều này đồng nghĩa với việc, album sẽ có mức giá cao nhất là gần 1 triệu đồng.

Vừa gây tiền đình với giá album, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bào fan với mức giá truyện tranh lên đến 20 triệu! - Ảnh 9.

Gói Premium có nhiều goods nhất, với giá bán lên đến 870.000 đồng

Nếu so với thị trường Kpop, có hàng loạt album sở hữu mức giá tương đồng. Mới đây, BLACKPINK đã cho ra mắt album The Album - đây là full album đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Mức giá bán ra của album này là 17.800 won (tương đương khoảng 380.000 đồng). Nếu là fan quốc tế, chỉ cần chi thêm trên dưới 100.000 đồng phí vận chuyển là đã có thể cầm trên tay 1 chiếc album chất lượng với đủ thứ goods hay ho.

Việc liên tiếp bán những sản phẩm có mức giá cao đối với tệp fan là học sinh, sinh viên không có nhiều điều kiện chắc chắn sẽ là rào cản lớn khi muốn sở hữu trong tay sản phẩm của thần tượng.

Nguồn: Ekip sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm