Vừa được khen chưa lâu, Trường Giang lại bị phản ứng vì thiên vị Midu trên sóng truyền hình

CA, Theo Helino 10:15 13/10/2019

Nhiều ý kiến trái chiều dành cho Trường Giang đã được dân mạng gửi tới ngay sau khi chương trình “Nhanh như chớp” lên sóng.

Tối 12/10, tập Bán kết 2 của "Nhanh như chớp" mùa 2 đã lên sóng với màn đối đầu đến từ 2 đội Midu - Phát La - Emma và Ốc Thanh Vân - Mai Phương - Xuân Nghị. Tuy nhiên ngoài những lời khen dành cho Mai Phương và Midu ở tập chơi này, Trường Giang lại nhận vô số phản ứng trái chiều từ người xem.

Cụ thể đông đảo khán giả cho rằng Trường Giang đã thiên vị Midu, giúp nữ diễn viên có thêm câu trả lời đúng trong phần chơi. Theo đó, ở câu hỏi "Mèo nào không sợ chuột", Mai Phương trả lời đầy đủ là: "Mèo nào cũng không sợ chuột trừ mèo máy Doraemon". Câu trả lời này trùng khớp y nguyên với đáp án của chương trình nên Mai Phương được cho là trả lời đúng. Cùng một câu hỏi đó, Midu lại trả lời là "Mèo nào cũng không sợ chuột" (thiếu vế về mèo máy Doraemon sợ chuột), nhưng Trường Giang vẫn cho là đúng một cách nhanh chóng.

Phần chơi của Midu

Phần chơi của Mai Phương tại "Nhanh như chớp"

Ngay sau đó, cư dân mạng vô cùng bức xúc và dành nhiều phản ứng trái chiều cho Trường Giang ngay ở kênh Youtube chính thức của chương trình.

Vừa được khen chưa lâu, Trường Giang lại bị phản ứng vì thiên vị Midu trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận khẳng định Trường Giang đang thiên vị Midu tại "Nhanh như chớp".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm