Lộ diện với gương mặt tròn trịa bất ngờ, Trường Giang khiến netizen giật mình không thể nhận ra vì phát tướng quá đà?

CA, Theo Helino 13:00 10/10/2019

Hình ảnh mới nhất của Trường Giang đã làm nhiều khán giả phải dụi mắt vài lần mới nhận ra nam diễn viên hài xứ Quảng.

Sau kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang từng nhiều lần bị chê thân hình phát tướng trông thấy. Ngay cả đồng nghiệp của anh - nam nghệ sĩ Tiết Cương khi tham gia một gameshow do Trường Giang làm MC cũng phải thốt lên: "Trường Giang từ ngày lấy vợ thấy đẹp trai hẳn ha... Mập thấy sợ luôn đó".

Trước quá nhiều góp ý từ đồng nghiệp, khán giả, Trường Giang đã thực hiện kế hoạch giảm cân tích cực. Tuy nhiên trong bức ảnh do diễn viên hài Thúy Nga đăng tải mới đây, nhiều người đã thừa nhận không thể nhận ra Trường Giang vì gương mặt tròn trịa quá mức. Ngoài ra vì trang điểm quá kỹ nên ông xã Nhã Phương cũng trông lạ lẫm hơn hẳn. Vậy nhưng theo người hâm mộ của Trường Giang, vẻ ngoài phát tướng này là do góc chụp bởi khi tham dự buổi họp báo mới đây, nam diễn viên vẫn giữ được vóc dáng khá nhỏ gọn, không hề có dấu hiệu tăng cân như nhiều người nghĩ.

Lộ diện với gương mặt tròn trịa bất ngờ, Trường Giang khiến netizen giật mình không thể nhận ra vì phát tướng quá đà? - Ảnh 1.

Nhiều khán giả thừa nhận khó nhận ra Trường Giang trong hình ảnh mới nhất do diễn viên Thúy Nga đăng tải.

Lộ diện với gương mặt tròn trịa bất ngờ, Trường Giang khiến netizen giật mình không thể nhận ra vì phát tướng quá đà? - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi xuất hiện tại một họp báo mới đây, Trường Giang không hề lộ dấu hiệu tăng cân như hình ảnh vừa được chia sẻ.

Trước đó, Trường Giang từng nhiều lần bị chê phát tướng, xuề xoà quá mức sau kết hôn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm