Vừa dính tin đồn kết hôn với tài tử điển trai vì đeo nhẫn ở ngón áp út, Taylor Swift bỗng nói về chuyện có con?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 01/02/2020

Chiếc nhẫn kim cương nổi bật trên ngón áp út tay trái của Taylor Swift khiến cho các fan đặt ra nghi vấn cặp đôi đã đính hôn sau 3 năm hẹn hò.

Taylor Swift bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Joe Alwyn từ năm 2017. Đến nay đã là 3 năm và Taylor đã bước sang tuổi 30, vì vậy người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi tin vui đến từ cặp đôi trai tài gái sắc này. Càng ở bên nhau lâu, những tin đồn về đời sống riêng tư của cả hai càng xuất hiện nhiều. Dù vậy, cả Taylor và Joe vẫn luôn kín tiếng về kế hoạch tương lai.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Miss Americana, Taylor đã khiến fan "rần rần" một phen khi đeo một chiếc nhẫn kim cương nổi bật trên ngón áp út bàn tay trái. Không chỉ vậy, cô còn thành thật chia sẻ về việc sinh con trong tương lai. Điều này không khỏi khiến công chúng rần rần đồn đoán "chị rắn" sắp sửa lên xe hoa với người yêu.

Vừa dính tin đồn kết hôn với tài tử điển trai vì đeo nhẫn ở ngón áp út, Taylor Swift bỗng nói về chuyện có con? - Ảnh 1.

Nghi vấn Taylor Swift đã đính hôn được đặt ra khi các khán giả phát hiện chiếc nhẫn kim cương đáng ngờ của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, quan điểm về chuyện sinh con của Taylor lại trái với kỳ vọng của công chúng: "Một phần trong tôi có cảm giác như tôi đã 57 tuổi, nhưng có một phần nào đó vẫn chưa thật sự sẵn sàng để sinh con cũng như đối mặt với các rắc rối đó".

Taylor Swift cũng tiết lộ thêm: "Tôi thật sự không có hứng thú với những thứ xa vời, cuộc sống trong 2 năm tới của tôi luôn được lên kế hoạch như vậy". Đáng tiếc, nữ ca sĩ không chia sẻ thêm về dự định trong tương lai cũng như kế hoạch kết hôn mà người hâm mộ vẫn mong chờ. Dù vậy, việc cô công khai đeo nhẫn ở ngón áp út đã khiến khán giả phần nào yên tâm và có thể hi vọng vào cái kết đẹp cho câu chuyện tình của họ.

Vừa dính tin đồn kết hôn với tài tử điển trai vì đeo nhẫn ở ngón áp út, Taylor Swift bỗng nói về chuyện có con? - Ảnh 2.

Taylor công khai đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út nhưng không tiết lộ gì về mối quan hệ với bạn trai kém tuổi.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm