Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với "Iron Man" Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn "nhện cái" mới đây

Nhã An, Theo Helino 23:07 15/01/2020

Dường như Robert Downey Jr. luôn coi Taylor Swift là cái gai trong mắt suốt nhiều năm qua.

Mạng xã hội Twitter trên thế giới hiện đang rầm rộ màn tranh luận gay cấn về vụ việc "Iron Man" Robert Downey Jr. có màn châm chọc, nhục mạ Taylor Swift ngay trên sóng chương trình talk show nổi tiếng "The Ellen Show". Tham gia show với tư cách MC tạm thời của chương trình để tuyên truyền, quảng bá cho bộ phim mới, vậy nhưng những câu đùa vô duyên của Robert gây sóng gió bởi động chạm tới hình ảnh, cuộc sống đời tư của chủ nhân bản hit "Bad Blood". 

Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với Iron Man Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn nhện cái mới đây - Ảnh 1.

Cụ thể, trong bài diễn thuyết về các loài động vật, Robert khi nhắc tới loài nhện đã nói như sau: "Tới 75% nhện đực sẽ bị nhện cái giết chết và ăn thịt ngay lập tức. Chúng thực sự sẽ ăn tươi nuốt sống "người tình cũ". Điều này còn có thể thấy ở một giống loài khác là Tayloress Swiftess" (cách nói của Robert về Taylor Swift). Ôi không, cô ta thực sự không ngầu chút nào, cô ấy chỉ luôn viết nhạc về tình cũ. Cô ấy là giống loài ngọt ngào. Và những loài động vật sẽ "cray cray"(cray cray có nghĩa là phát điên, và cụm từ "Cray Cray For Tay Tay" vốn nổi tiếng trong cộng đồng fandom của Taylor Swift).

Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với Iron Man Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn nhện cái mới đây - Ảnh 2.
Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với Iron Man Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn nhện cái mới đây - Ảnh 3.

Màn đá xéo của Robert khi nhắc đến loài nhện

Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với Iron Man Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn nhện cái mới đây - Ảnh 4.
Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với Iron Man Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn nhện cái mới đây - Ảnh 5.

Và cố tình chơi chữ để nhắc đến Taylor Swift

Ngay sau khi lên sóng, clip của Robert trên "Ellen Show" đã nhận về vô số chỉ trích của người hâm mộ. Bình luận của netizen thế giới như sau: "Thật không thể tin nổi, Robert đang nói cái gì vậy?", "Anh ta nên xin lỗi Taylor đi", "Anh ta gọi Taylor là "giống loài" ư? Cái quái gì vậy? Anh ta không tôn trọng phụ nữ", "Thất vọng vô cùng",...

Thực chất, đây không phải là lần đầu Robert Downy Jr. có thái độ đá xoáy, móc mỉa nữ ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift. Trong quá khứ, ông từng mỉa mai người đồng nghiệp Tom Hiddleston khi "chàng Loki" mải đắm say trong tình yêu với Taylor. Thời điểm đó, Tom mới tham gia mạng xã hội Instagram, và để chào đón người đồng nghiệp, Robert đã đăng ảnh Tom mặc chiếc áo "I love TS" (có nghĩa "Tôi yêu Taylor Swift) cùng với dòng nhắn: "Hãy cùng tôi chào đón fan bự nhất của T. Stark tham gia Instagram nào!". Rõ ràng, Robert có ý mỉa mai khi dùng chữ T. Stark thay cho Tony Stark và cả Taylor Swift.

Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với Iron Man Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn nhện cái mới đây - Ảnh 6.
Không hiểu Taylor Swift gây thù gì với Iron Man Robert: 5 lần 7 lượt bị móc mỉa, sốc nhất là phát ngôn nhện cái mới đây - Ảnh 7.

Robert và màn móc mỉa Taylor và Tom thời kỳ cặp đôi còn yêu nhau

Nhiều fan thắc mắc rằng, không biết Robert có duyên nợ gì Taylor để giờ đây người đàn ông này 5 lần 7 lượt "nói xéo" cô không chỉ trên mạng xã hội mà còn trên sóng truyền hình.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm