Top 10 sao "cá kiếm" đỉnh nhất thập kỷ qua: Taylor Swift "ôm" tận 18 nghìn tỷ nhưng vẫn chưa phải đỉnh nhất

Thuỷ Chip, Theo Helino 21:26 24/12/2019

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách top 10 nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong suốt thập kỉ qua cùng với những nhân vật quen thuộc như Taylor Swift, Beyonce,…

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách top 10 nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong suốt thập kỉ qua, những cái tên quen thuộc như Taylor Swift, Beyonce,… tất nhiên không thể vắng mặt. Tuy nhiên, đặc biệt chính Dr Dre lại dẫn đầu bảng xếp hạng này dẫu cho ngôi sao hip hop đã không ra mắt album nào kể từ năm 2015.

1. Dr Dre

Đã 4 năm kể từ album cuối được phát hành vào năm 2015, Dr Dre chưa từng sản xuất thêm một album hay tổ chức các tour diễn nào. Tuy nhiên, nhà sản xuất nhạc hip-hop vẫn luôn đứng đầu các bảng xếp hảng về tổng thu nhập với doanh thu 950 triệu đô la (tương đương 21 nghìn tỷ tiền Việt Nam) nhờ vào 20% cổ phẩn có trong Beats. Anh trở thành nghệ sĩ một trong số hiếm những nghệ sĩ da màu có thu nhập top đầu trong suốt 10 năm qua. Chẳng cần phải xuất bản album, Dr Dre vẫn thu về gần tỉ đô là nhờ cố phần trong Beats và trở thành quán quân trên đương đua doanh số. Đáng nói, Dr Dre lại có thể vượt qua nữ đại gia đình đám Taylor Swift.

Top 10 sao cá kiếm đỉnh nhất thập kỷ qua: Taylor Swift ôm tận 18 nghìn tỷ nhưng vẫn chưa phải đỉnh nhất - Ảnh 1.

2. Taylor Swift

Theo ngay sau đó chính là "rắn chúa" Taylor Swift , cô nghiễm nhiên chiếm ngôi vị á quân trên bảng xếp hạng này với tổng thu nhập lên tới 825 triệu đô la (gần 18 nghìn tỷ tiền Việt Nam). Điều này không hề ngạc nhiên vì trong suốt những năm qua, lượng tiêu thụ album của Taylor luôn ở top khủng đi kèm với các tour diễn luôn trong tình trạng cháy vé. Đặc biệt, năm vừa qua là một năm thành công rực rỡ đối với Taylor Swift. Thật không ngoa khi nói rằng, Taylor đã thực sự trở thành người phụ nữ quyền lực trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật.

Top 10 sao cá kiếm đỉnh nhất thập kỷ qua: Taylor Swift ôm tận 18 nghìn tỷ nhưng vẫn chưa phải đỉnh nhất - Ảnh 2.

3. Beyonce

Đứng thứ ba là Queen Bee Beyonce với 685 triệu đô la (tương đương 15 nghìn tỷ tiền Việt Nam) cho thu nhập trong 10 năm qua của cô. Điều đáng chú ý là cả Taylor Swift và Beyonce đều thu được lợi nhuận khá lớn từ các tour diễn hàng triệu đô la, các album xuất sắc giành bạch kim. Beyonce đã tự mở ra kỉ nguyên cho riêng mình kể từ khi rời khỏi Destiny’s Child, cô gặt hái nhiều thành công với hàng loạt giải thưởng danh giá như album của năm, nghệ sĩ của năm. Không hề ngạc nhiên một chút nào khi tên cô chễm trệ trong top 3 ngôi sao có doanh thu khủng trong 10 năm qua.

Top 10 sao cá kiếm đỉnh nhất thập kỷ qua: Taylor Swift ôm tận 18 nghìn tỷ nhưng vẫn chưa phải đỉnh nhất - Ảnh 3.

Tiếp theo trong danh sách này là:

4. U2 với tổng giá trị tài sản là 675 triệu đô la (14,8 nghìn tỷ VNĐ)

5. Diddy - 605 triệu đô la (13 nghìn tỷ VNĐ)

6. Elton John - 565 triệu đô la (12,4 nghìn tỷ VNĐ)

7. Zay J - 560 triệu đô la (12,3 nghìn tỷ VNĐ)

8. Paul McCartney - 565 triệu đô la (12,4 ngìn tỷ VNĐ)

9. Katty Perry - 530 triệu đô la (11,6 nghìn tỷ VNĐ)

10. Lady Gaga - 500 triệu đô la (11 nghìn tỷ VNĐ)

Nguồn : Forbes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm