Vừa đặt chân đến Phú Quốc, chưa vội check in nhận phòng, dàn khách mời đi "siêu đám cưới" lại bình tĩnh ngồi uống... nước dừa

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 13:01 09/11/2019

Đúng là Phú Quốc, chẳng có gì ngoài dừa!

Sáng ngày hôm nay, dàn khách mời đi dự đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi đều đã lên đường bay đến Phú Quốc. Không hề kém không khí lúc ở sân bay, Phú Quốc lúc này đang vô cùng rộn ràng để đón tiếp các nghệ sĩ của chúng ta.

Theo như lịch trình, sau khi đến nơi, khách mời sẽ check in và nhận phòng. Thế nhưng ngay ở sảnh vào của Vinpearl Resort & Golf, các nghệ sĩ vẫn "bình tĩnh" ngồi thưởng thức... nước dừa.

Vừa đặt chân đến Phú Quốc, chưa vội check in nhận phòng, dàn khách mời đi siêu đám cưới lại bình tĩnh ngồi uống... nước dừa - Ảnh 1.

Khả Ngân thích thú khoe hình nước dừa cùng với Minh Hằng.

Vừa đặt chân đến Phú Quốc, chưa vội check in nhận phòng, dàn khách mời đi siêu đám cưới lại bình tĩnh ngồi uống... nước dừa - Ảnh 2.

Annie của nhóm LipB có vẻ rất thích thú với món đồ uống này: "Tới nơi chưa gì đã được uống dừa rồi!".

Vừa đặt chân đến Phú Quốc, chưa vội check in nhận phòng, dàn khách mời đi siêu đám cưới lại bình tĩnh ngồi uống... nước dừa - Ảnh 3.

Anh chàng Lục Huy của nhóm Uni5 thì có vẻ vừa uống vừa băn khoăn với thông điệp được gắn kèm: "Nguyên vẹn cùng trái dừa?".

Vừa đặt chân đến Phú Quốc, chưa vội check in nhận phòng, dàn khách mời đi siêu đám cưới lại bình tĩnh ngồi uống... nước dừa - Ảnh 4.

Trên tay ai cũng có một quả dừa...

Có vẻ như, đây chính là món đồ uống nghỉ chờ dùng để tiếp đón khách mời khi đến Vinpearl Resort & Golf. Đúng là Phú Quốc, chẳng có gì ngoài dừa nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm