Vừa công bố single hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez, fan đã phát hiện "thính" MV và sẽ có cả vũ đạo?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 12/08/2020

Màn hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez đang khiến các fan toàn cầu "đứng ngồi không yên".

Sáng 12/8, cộng đồng BLINK như "vỡ oà" khi sau nhiều ngày "đoán già đoán non", YG Entertainment cũng đã tiết lộ nghệ sĩ kết hợp với BLACKPINK trong single ra mắt vào ngày 28/8 tới đây không ai khác là Selena Gomez. Như vậy, thông tin các trang báo Hàn Quốc thông báo cách đây không lâu là hoàn toàn chính xác.

Vừa công bố single hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez, fan đã phát hiện thính MV và sẽ có cả vũ đạo? - Ảnh 1.

Sau tất cả, YG cuối cùng cũng xác nhận Selena Gomez là người hợp tác với BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)

Vừa công bố single hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez, fan đã phát hiện thính MV và sẽ có cả vũ đạo? - Ảnh 2.

Selena Gomez xác nhận góp giọng trong single mới của BLACKPINK qua bài đăng trên Instagram. (Ảnh chụp màn hình)

Chẳng những thế, mới đây các fan của BLACKPINK còn tinh ý phát hiện nhiều "hint" khác cho màn kết hợp "đỉnh của đỉnh" này khiến ai nấy đều vô cùng mong chờ. Theo đó, trên bài đăng Instagram của producer Bekuh Boom - người từng tham gia viết nhiều sản phẩm cho BLACKPINK như Boombayah, Whistle, Ddu-du Ddu-du, Kill This Love... đã xác nhận cô cũng tham gia quá trình sản xuất cho single phát hành vào cuối tháng 8. 

Đáng chú ý, trên dòng trạng thái chia sẻ của mình, producer Bekuh Boom có nhắc đến MV nhưng sau đó đã nhanh chóng xoá chi tiết này khiến cho các fan không khỏi đặt nghi vấn về việc màn kết hợp này sẽ được phát hành bao gồm cả MV đàng hoàng bất chấp việc BLACKPINK và Selena Gomez... mỗi người một nơi. 

Vừa công bố single hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez, fan đã phát hiện thính MV và sẽ có cả vũ đạo? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên Instagram trước và sau khi chỉnh sửa của producer Bekuh Boom. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể hơn, trên dòng trạng thái, producer Bekuh Boom viết: "Tôi đã muốn đợi để viết bài đăng khi danh sách các nhà sản xuất được công bố nhưng thực sự tôi đang rất phấn khích. Tôi muốn gửi một lời cảm ơn đặc biệt đến Teddy và Interscope đã cho tôi  cơ hội được tham gia quá trình sản xuất ca khúc này. Cảm ơn @vannessa_tara đã là cánh tay phải đắc lực của tôi. Tôi thực sự cảm kích vì đã được viết ca khúc này cùng với những người tài giỏi. Tôi cũng không thể kìm chế được sự hạnh phúc khi ngắm nhìn các cô gái của tôi @blackpinkofficial và @selenagomez "cháy" hết sức trong MV. Đừng quên đánh dấu lịch của mình nhé các bạn!".

Ngay sau khi đăng lên, Bekuh Boom đã chỉnh sửa lại bài đăng và xoá phần "trong MV" đi làm dấy lên nhiều điều đáng ngờ.

Bekuh Boom là người đã tham gia sản xuất vào rất nhiều bản hit làm nên tên tuổi cho BLACKPINK.

Bên cạnh đó, một chi tiết nữa khiến các fan càng thêm tin rằng màn kết hợp này không chỉ có MV mà còn có cả vũ đạo đó chính là động thái của Kiel Tutin - biên đạo nhảy cực thân thiết với BLACKPINK khi đăng chia sẻ ủng hộ màn hợp tác này trên Instagram. Dù nam vũ công không nói rõ ràng rằng ca khúc có vũ đạo hay không, hoặc anh đơn giản chỉ ủng hộ màn collab này của BLACKPINK và Selena Gomez. Thế nhưng trong "đôi mắt nhìn thấu hồng trần" của fan thì mọi chi tiết nho nhỏ đều sẽ là "cục hint" to to! 

Chính vì thế, việc single sắp ra mắt tới đây liệu sẽ có đầy đủ cả MV lẫn vũ đạo hay không vẫn đang là một dấu hỏi lớn được cộng đồng BLINK hồi hộp chờ đón, mong rằng nó sẽ thành sự thật.

Vừa công bố single hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez, fan đã phát hiện thính MV và sẽ có cả vũ đạo? - Ảnh 5.

Story Instagram của biên đạo nhảy Kiel Tutin. (Ảnh chụp màn hình)

Vừa công bố single hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez, fan đã phát hiện thính MV và sẽ có cả vũ đạo? - Ảnh 6.

Biên đạo nhảy Kiel Kutin cùng các cô gái BLACKPINK. (Ảnh Internet)

Được biết, single kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez sẽ được phát hành lúc 13h (giờ địa phương), tức 11 giờ Việt Nam vào ngày 28/8 tới đây. Cũng giống như How You Like That, cả 2 ca khúc này sẽ đều nằm trong full album THE ALBUM phát hành vào ngày 2/10/2020. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm