Vừa công bố ảnh mừng Giáng sinh, Meghan cùng chồng đã bị dư luận chỉ trích gay gắt vì chi tiết này

Diệp Lục, Theo Helino 23:24 15/12/2018

Cặp đôi hoàng gia đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng khi lựa chọn bức ảnh mừng Giáng sinh phá vỡ quy tắc trước đây.

Ngoài công bố thiệp mừng Giáng sinh của gia đình Hoàng tử William - Kate, Điện Kensington cũng chia sẻ lên tài khoản Twitter chính thức tấm thiệp mừng Giáng sinh của vợ chồng Công tước xứ Sussex vào tối ngày 14/12.

Tấm thiệp mừng của vợ chồng Harry - Meghan in bức ảnh vô cùng đặc biệt. Đó là một bức hình đen trắng, ghi lại khoảnh khắc cặp đôi hoàng gia vòng tay ôm eo nhau khi đang ngắm pháo hoa trong tiệc mừng đám cưới hồi tháng 5.

Thay vì chọn tấm hình chụp chính diện, cặp đôi mới cưới lại chọn khoảnh khắc quay lưng về phía camera, được chụp ở dinh thự Frogmore House, cũng là nơi họ sắp chuyển về sống vào đầu năm tới.

Vừa công bố ảnh mừng Giáng sinh, Meghan cùng chồng đã bị dư luận chỉ trích gay gắt vì chi tiết này - Ảnh 1.

Bức hình trong thiệp mừng Noel của cặp đôi Harry - Meghan.

"Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex rất vui mừng khi được chia sẻ bức ảnh mới, được chụp trong tiệc cưới của họ ở Frogmore House thuộc khu Windsor. Bức hình in trên tấm thiệp do nhiếp ảnh gia Chris Allerton thực hiện", Express dẫn lại dòng tweet.

Tuy nhiên, sau khi bức ảnh vừa được công bố rộng rãi, nó đã nhận phải một số ý kiến chỉ trích từ người hâm mộ hoàng gia trên mạng xã hội, trong đó nhiều người bày tỏ sự không hài lòng của mình khi Harry - Meghan quay lưng lại ống kính.

"Tôi không thích bức ảnh trên thiệp mừng Giáng sinh của Harry và Meghan. Họ quay lưng lại như vậy để làm gì? Như thế không phù hợp với một lời chúc mừng Giáng sinh", một thành viên mạng xã hội bình luận.

"Nếu tôi được nhận tấm thiệp chúc mừng Giáng sinh này từ vợ chồng Hoàng tử Harry, tôi sẽ cảm thấy có chút xúc phạm ở đây vì họ quay lưng lại với tôi", một người dùng mạng khác nhận xét.

"Bức ảnh này phù hợp với giới Hollywood hơn thay vì theo kiểu hoàng gia", một người khác nêu ý kiến.

Vừa công bố ảnh mừng Giáng sinh, Meghan cùng chồng đã bị dư luận chỉ trích gay gắt vì chi tiết này - Ảnh 2.

Cặp đôi Harry - Meghan trong tiệc tối sau hôn lễ tại nhà nguyện.

Trong khi đó, một người hâm mộ khác cho rằng bức ảnh nên được giữ nguyên màu thay vì chuyển thành trắng đen.

"Theo ý kiến của cá nhân tôi, thiệp mừng Giáng sinh của Harry và Meghan trông như thể họ đang nhìn về một khu vực chiến sự có bom đang phát nổ hơn là đang xem pháo hoa! Bức ảnh này nên giữ nguyên màu của nó thì sẽ đẹp hơn", người này nói.

Bên cạnh một số bình luận chi trích, vẫn có nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú của mình đối với bức ảnh mới công bố. "Bức ảnh mới đẹp, lãng mạn làm sao! Cảm ơn vì đã chia sẻ nó", một người dùng mạng nói.

"Tôi thực sự thích bức ảnh màu trắng đen này. Đúng là một ý tưởng không tồi. Tôi thích cách sáng tạo của họ", một người khác nói thêm.

Năm nay là năm đầu tiên Meghan và Harry đón Giáng sinh cùng nhau với tư cách một cặp vợ chồng, sau đám cưới hoành tráng hôm 19/5 tại Lâu đài Windsor.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm