Đâu chỉ Meghan, Công nương Kate cũng từng khiến tâm phúc của Nữ hoàng Anh buộc phải từ chức vì thích "ôm việc vào người"

Diệp Lục, Theo Helino 09:27 12/12/2018

Công nương Kate khác hoàn toàn với em dâu Meghan trong cách ứng xử với các nhân viên của mình.

Mới đây, có thông tin nữ công tước xứ Sussex sắp mất đi một trợ lý thứ 2 của mình, đó là thư ký riêng Samantha Cohen (50 tuổi), người được mệnh danh là "Báo đen". Samantha Cohen từng là tâm phúc của Nữ hoàng Anh và có thâm niên 17 năm làm việc tại hoàng gia.

Thông tin này đã tiếp tục dấy lên nghi vấn về việc Meghan không được lòng các nhân viên bởi sự khắt khe, kỹ tính, hay đòi hỏi, tạo áp lực cho các nhân viên của mình. Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng Công nương Kate cũng từng khiến tâm phúc của Nữ hoàng nghỉ việc nhưng xuất phát từ lý do khác với em dâu Meghan.

Nhà báo Ashley Pearson đã tiết lộ một thông tin đáng chú ý về cặp đôi William - Kate trong một bộ phim tài liệu của Amazon Prime. Theo đó, khi bắt đầu sống chung một nhà với Hoàng tử William, Kate Middleton đã làm đảo lộn nếp sinh hoạt của gia đình hoàng gia.

Đâu chỉ Meghan, Công nương Kate cũng từng khiến tâm phúc của Nữ hoàng Anh buộc phải từ chức vì thích ôm việc vào người - Ảnh 1.

Công nương Kate từng khiến hai tâm phúc của Nữ hoàng Anh xin thôi việc.

Vì xuất thân trong gia đình trung lưu, không có thói quen có nhiều nhân viên phụ việc bên cạnh mình, Kate đã chủ động làm một số công việc khiến nhiều nhân viên hoàng gia "mất việc để làm".

"Trên thực tế, cách đây không lâu, cả quản gia và người làm vườn của gia đình Kate và William đều bỏ việc. Điều này đã gây tranh cãi bởi lẽ họ từng là tâm phúc của Nữ hoàng nhưng sau khi chuyển sang làm việc cho cặp đôi hoàng gia thì lại đột ngột thôi việc.

Có rất nhiều suy đoán vào thời điểm đó nhưng chủ yếu là nhiều người cho rằng Kate Middleton đã ôm đồm quá nhiều việc và khiến cho các nhân viên cảm thấy khó chịu. Kate thích nấu ăn, cô ấy thích làm mọi thứ cho William. Kate thích sự riêng tư mà không cần có người giúp việc ở xung quanh", nhà báo Ashley Pearson cho hay.

Hồi tháng 4 vừa qua, người mẹ 3 con đã được các phóng viên chụp lại khoảnh khắc mua rau giảm giá 25% tại một cửa hàng ở Norfolk. Hồi tháng 9, Kate cũng tự mua sắm giày đi học cho hai con là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Đâu chỉ Meghan, Công nương Kate cũng từng khiến tâm phúc của Nữ hoàng Anh buộc phải từ chức vì thích ôm việc vào người - Ảnh 2.

Kate thích tự chăm sóc gia đình của mình.

Có thể thấy, Công nương Kate ưa lối sống giản dị, tiết kiệm và thích chủ động làm mọi việc thay vì phụ thuộc người khác. Điều này được cho là khác hoàn toàn với em dâu Meghan, một người hay đòi hỏi, thích sự náo nhiệt, phô trương.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm