Vừa "chọt" được bóng vào lỗ, golfer chạy trối chết vì bị một loài vật xinh đẹp tấn công

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 31/05/2021

Chưa kịp ăn mừng vì cú putt chính xác, anh chàng golfer tá hỏa khi bị một chú thiên nga tấn công dữ dội.

Vụ "tai nạn" hài hước diễn ra ở một giải golf nghiệp dư được tổ chức tại Georgia, Mỹ. Trong lúc thực hiện cú putt (gạt bóng) trên green, một golfer phát hiện chú thiên nga ở gần đó nhưng không mảy may đề phòng.

Ngay sau khi đánh trái bóng thành công vào hố, golf thủ chưa kịp ăn mừng thì bất ngờ bị chú thiên nga nọ lao vào tấn công dữ dội, bằng cả mỏ và chân. Dù người chơi cố gắng chạy trối chết, con vật xinh đẹp vẫn quyết tâm đuổi theo đến cùng.

Vừa chọt được bóng vào lỗ, golfer chạy trối chết vì bị một loài vật xinh đẹp tấn công - Ảnh 2.

Anh chàng golfer chạy trối chết vì bị thiên nga tấn công (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ đến khi núp được sau lưng các đồng nghiệp đang cười khoái chí, golfer mới tẩu thoát thành công. "Có lẽ chú thiên nga nọ tưởng anh chàng tội nghiệp kia đang nghịch những quả trứng của mình nên nổi giận cũng nên", một người hâm mộ vui vẻ bình luận sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo TMZ, thiên nga là loài động vật "khét tiếng" ở hố số 9 vì chúng sống trong một cái hồ gần đó. Cũng như nhiều loài vật khác, thiên nga cũng rất dữ dằn khi bị xâm phạm lãnh thổ, đặc biệt nếu chúng tưởng những trái bóng golf là quả trứng của mình.

Các sân golf ở Mỹ thường cố gắng hòa hợp giữa yếu tố thiên nhiên hoang dã và thể thao. Bởi vậy, không khó bắt gặp những loại động vật xuất hiện trên sân golf. Điển hình nhất có lẽ phải kể tới cá sấu.

Vừa chọt được bóng vào lỗ, golfer chạy trối chết vì bị một loài vật xinh đẹp tấn công - Ảnh 3.

Một chú cá sấu khổng lồ trên sân golf ở Florida (Ảnh: USA Today)

Tại bang vốn nhiều đầm lầy như Florida, không ít các sân golf cũng chính là nơi cư ngụ của loài bò sát bốn chân nguy hiểm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm