Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:01 12/10/2021

Với các thí sinh thì hãi hùng nhưng người xem không nhịn nổi cười.

Không chỉ nổi tiếng toàn cầu với tài nghệ ẩm thực cùng chuỗi nhà hàng lừng danh, Gordon Ramsay còn được biết đến rộng rãi thông qua vai trò “chủ xị” cho loạt show ẩm thực ăn khách như MasterChef hay Hell’s Kitchen. Trong các show, Gordon Ramsay là vị giám khảo khó tính - cơn ác mộng của các thí sinh khi mắc lỗi sai.

Đặc biệt, với những ai theo dõi Hell’s Kitchen - cuộc chiến nhà hàng theo đúng nghĩa là “địa ngục” của Gordon thì có lẽ đều cảm thấy ngạt thở theo diễn biến cuộc thi, cùng những màn quát mắng trong gian bếp của vị siêu đầu bếp. Nhờ sử dụng vốn kiến thức phong phú cùng tài chơi chữ điệu nghệ, dù Gordon mắng thí sinh sa sả nhưng nhiều lần vẫn khiến khán giả vừa sợ, vừa mắc cười.

Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng - Ảnh 1.

Khi miếng thịt bò chưa đủ độ chín…

Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng - Ảnh 2.

Thí sinh nghe xong chỉ muốn khóc

Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng - Ảnh 3.

Cách mắng thí sinh ưa thích của Gordon Ramsay: Đưa những món họ nấu thả về tự nhiên

Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng - Ảnh 4.

Đỉnh cao cà khịa…

Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng - Ảnh 5.

“Thịt cá còn quá sống, nó vẫn đang đi tìm Nemo kìa”

Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng - Ảnh 6.

Dịch mất hay…

Vừa cay nghiệt lại vừa mặn mòi như Gordon Ramsay: Mắng thí sinh sa sả nhưng nghe câu thoại thì khán giả cười đùng đùng - Ảnh 7.

Bạn còn nhớ chú cua trong Nàng tiên cá của Disney chứ?

Và đây, không thể thiếu chiếc meme đỉnh cao này

Nguồn: Movie Lines Taken Out Of Context, Netflix Vietnam Fandom

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm