Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 15/11/2021

Duk Sun của Reply 1988 lần đầu đóng cổ trang với When Flowers Bloom, I Think Of The Moon.

Ngày 15/11, When Flowers Bloom, I Think Of The Moon (Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở) đã công bố tạo hình của nữ chính Hyeri (Girl's Day). Phim kể về câu chuyện tình yêu của Kang Ro Seo (Hyeri), một cô gái quý tộc nhưng có hoàn cảnh khó khăn và thanh tra vĩ đại nhất của Joseon Nam Young (Yoo Seung Ho). Trong ảnh teaser, Hyeri chăm chỉ làm việc trong bộ quần áo tồi tàn, tiết lộ rằng hoàn cảnh của cô khác với lối sống xa hoa của một quý tộc giàu có.

Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun? - Ảnh 1.

Hyeri lần đầu đóng chính phim cổ trang

Trước đó, ngay khi KBS tung clip ghi lại cảnh diễn thử của Hyeri, cư dân mạng đã chê bai nữ diễn viên hết lời vì cô không chịu thay đổi bản thân. Nay khi nữ diễn viên mặc tạo hình cổ trang, nhiều người mới hiểu vì sao Hyeri luôn trung thành với một kiểu tóc từ hồi đóng Reply 1988. Đó là bởi Hyeri có phần trán hơi dô, khi vợt hết tóc lên sẽ lộ rõ nhược điểm khuôn mặt.

Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun? - Ảnh 2.

Hyeri luôn phải dùng mái, phụ kiện để che trán

Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun? - Ảnh 3.

Phần trán cao khiến cô hơi bị dìm hàng trong tạo hình cổ trang

Hyeri khi để mái rõ ràng xinh hơn hẳn

Bình luận của cư dân mạng:

- Không hoá thân được vào nhân vật mới. Biểu cảm vẫn như vậy.

- Mấy phim của Hyeri tựa tựa 1 nhân vật giống nhau. Nét diễn y hệt, một màu, xem chán chán.

- Thấy các vai của Hyeri lúc nào cũng để 1 kiểu tóc như vậy nhìn nhàm lắm. Hóa ra là do trán dô.

- Mình nghĩ kiểu như có một vài người để cố định một kiểu tóc như là thương hiệu của bản thân. Hyeri để tóc vậy là đẹp nhất rồi.

- Trán dô nhưng xinh mà.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Bộ phim cổ trang sắp tới chắc chắn sẽ là một thử thách đối với Hyeri, vì cô không thể để kiểu "mái mưa" yêu thích nữa. Hãy chờ xem Hyeri có thể lột xác, thoát khỏi cái bóng Duk Sun hay không.

When the Flowers Bloom, I Think Of The Moon sẽ khởi chiếu vào ngày 20/12 trên KBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm