Vừa bị bắt gặp ở bar, Primmy Trương vội unfollow "bạn trai" CEO: Tình mới chớm nở đã vội tàn?

Mai Thuý, Theo Helino 15:57 21/09/2019

Sau khi bị bắt gặp "đu đưa" cùng Minh Long - CEO được Forbes vinh danh, cô nàng đã có động thái mới làm dấy lên nghi vấn lục đục chuyện tình cảm.

Vốn là tình cũ của thiếu gia Phan Thành, nhất cử nhất động sau chia tay của Primmy Trương đều được dân tình quan tâm, chú ý. Dù không nói ra nhưng ai cũng mong cặp đôi "trai tài gái sắc" quay về bên nhau.

Nhưng có vẻ như sau tất cả, Primmy Trương đã thực sự tìm được người mới rồi. Những hình ảnh nắm tay và hôn người đàn ông lạ trong quán bar cho thấy cô đang rất hạnh phúc và đắm chìm trong tình yêu.

Vừa bị bắt gặp ở bar, Primmy Trương vội unfollow bạn trai CEO: Tình mới chớm nở đã vội tàn? - Ảnh 1.

Như mọi khi, profile của anh chàng may mắn lọt vào mặt xanh nàng tiểu thư "càng vàng lá ngọc" cũng sớm được dân tình khai quật. Hoá ra không phải ai xa lạ, đây là Trần Minh Long (30 tuổi, quê quán Nghệ An) - người từng lọt top 30 Under 30 châu Á của Forbes.

Ở độ tuổi còn khá trẻ, anh chàng đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp không kém cạnh Phan Thành. Và giờ lại có mối quan hệ khăng khít, trên mức tình bạn với một nàng hot girl xinh đẹp như Primmy Trương? Thật sự không còn gì tuyệt vời hơn. Cả Primmy Trương và bạn trai tin đồn đều có vẻ kín tiếng và không muốn công khai chuyện yêu đương. Tuy nhiên chàng CEO Minh Long vẫn có cách thể hiện tình cảm khiến hội chị em ăn bánh gato ngập mặt, đó là follow một mình Primmy.

Vừa bị bắt gặp ở bar, Primmy Trương vội unfollow bạn trai CEO: Tình mới chớm nở đã vội tàn? - Ảnh 3.

Trang Instagram của nàng hot girl vẫn update ảnh ọt và story mới như thường ngày.

Đáp lại, Primmy cũng follow anh. Nhưng giữa lúc những tin đồn yêu đương nổi lên động thái mới nhất của ex Phan Thành thật sự làm dân tình hoang mang tột độ. Cô bỗng dưng huỷ theo dõi Minh Long.

Vừa bị bắt gặp ở bar, Primmy Trương vội unfollow bạn trai CEO: Tình mới chớm nở đã vội tàn? - Ảnh 4.

Huỷ follow bạn trai tin đồn, chuyện gì đang xảy ra thế Primmy ơi?

Chẳng hay cả hai đang lục đục, hay tình mới nở đã chớm tàn. Càng nghĩ càng khó hiểu. Thôi thì phải chờ một thời gian nữa để xem sao vậy...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm