Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, gái xinh bỗng chốc trở thành ngôi sao MXH vì giọng quá hay

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:34 05/08/2021

Từng này điểm mạnh đã đủ khiến các chàng ngất ngây "con gà tây" chưa?

Mới đây, một cô gái sống tại Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc) đã gây bão MXH bởi giọng hát cực hay và sự chăm chỉ của cô này.

Theo đó, Zi Yan (25 tuổi) hiện đang sở hữu cho mình một cửa hàng bán gà rán tại ngay quê hương Nam Ninh. Không chỉ mát tay trong công việc kinh doanh, cô gái này còn may mắn sở hữu một chất giọng rất hay và trong trẻo. Quan trọng nhất vẫn là Zi Yan cực kì thích hát.

Clip: Zi Yan hát rất hay tại quán gà rán do cô làm chủ

Cô tâm sự vẫn thường hát trong lúc rán gà cho khách, vô tình điều này khiến mọi người thích thú và quán gà trở nên đông khách hơn rất nhiều.

Tâm sự về bản thân, Zi Yan cho rằng tất cả những thành công đang có hiện tại cũng chỉ đơn giản đến từ niềm vui của bản thân: Cô rất thích ăn chân gà và tự tin mình nấu ngon, nên cô mở cửa hàng bán gà để giúp mọi người được thưởng thức.

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, gái xinh bỗng chốc trở thành ngôi sao MXH vì giọng quá hay - Ảnh 2.
Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, gái xinh bỗng chốc trở thành ngôi sao MXH vì giọng quá hay - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Cô thích hát, vậy nên trong những lúc phải làm công việc quản lý hoặc rán chân gà cho khách, Zi Yan chỉ đơn giản là hát cho khách nghe để mọi người cùng vui.

Hiện tại, cô nàng đã trở nên khá nổi tiếng tại quê hương Nam Ninh sau khi dự thi một vài chương trình thể hiện khả năng ca hát và đạt được những thành tích đáng kể. Zi Yan tâm sự rằng giờ quán gà đã trở nên nổi tiếng, cô sẽ cân nhắc tới việc nghiêm túc cùng đam mê ca hát.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm