Vụ việc bí ẩn nhất Kbiz hiện nay: Nam ca sĩ Hàn đình đám bất tỉnh liên tục 3 ngày, phát hiện ống tiêm và chai thủy tinh

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/04/2020

Chỉ trong vòng 3 ngày, nam ca sĩ Wheesung liên tục được phát hiện bất tỉnh với nghi vấn dùng thuốc ngủ, chất cấm.

Theo nguồn tin độc quyền từ đài SBS, vào tối ngày 2/4, nam ca sĩ Wheesung được phát hiện bất tỉnh trong nhà tắm tại một khách sạn ở Seoul. Tại đây, phía cơ quan cảnh sát đã phát hiện ra một ống tiêm và chai thủy tinh chứa chất gây ngủ. Đáng nói chỉ 2 ngày trước, tức vào tối 31/3, Wheesung cũng được phát hiện bất tỉnh tại một tòa nhà khác ở Seoul, bị nghi sử dụng chất cấm.

Vụ việc bí ẩn nhất Kbiz hiện nay: Nam ca sĩ Hàn đình đám bất tỉnh liên tục 3 ngày, phát hiện ống tiêm và chai thủy tinh - Ảnh 2.
Vụ việc bí ẩn nhất Kbiz hiện nay: Nam ca sĩ Hàn đình đám bất tỉnh liên tục 3 ngày, phát hiện ống tiêm và chai thủy tinh - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Weesung lại một lần nữa được phát hiện bất tỉnh sau nghi vấn sử dụng chất cấm 2 ngày trước.

Được biết, sau lần bất tỉnh vào ngày 31/3, nam ca sĩ 38 tuổi đã tiến hành xét nghiệm và bị phát hiện sử dụng thuốc ngủ, nhưng không phát hiện chất gây nghiện. Đài MBN đã tung ra clip bằng chứng Wheesung mua thuốc ngủ không theo đơn bác sĩ kê từ một người bí ẩn gặp trên mạng. Cảnh sát đã bắt giữ kẻ bán thuốc cho Wheesung để thẩm vấn.

Theo cảnh sát, người đàn ông trên bị nghi bán thuốc ngủ cho Wheesung và khi bị cảnh sát thẩm vấn, giọng ca đình đám xứ Hàn này đã thừa nhận: "Tôi đã mua thuốc của một người tôi từng quen qua mạng". Nhận đồ xong, Wheesung đã vào toà nhà và 30 phút sau bị tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh.

Hành động bí ẩn của nam ca sĩ đều bị CCTV ghi lại.

Nam ca sĩ bước ra khỏi taxi trong trạng thái đề phòng và sau đó gọi điện.

1 lúc sau, Wheesung gặp gỡ một người đàn ông bí ẩn ở bãi đỗ xe, trao đổi vài câu và nhận túi màu đen. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện nam ca sĩ đã sử dụng thuốc ngủ, nhưng không phải chất gây nghiện.

Phía đơn vị cảnh sát vẫn tuyên bố sẽ tiếp tục theo dõi và điều tra thêm về vụ án của Wheesung. Ngoài ra, một cảnh sát cũng khẳng định rằng Wheesung đã thú nhận sử dụng chất cấm propofol thời gian gần đây. Công chúng cũng vô cùng lo lắng vì lo rằng nam ca sĩ có vấn đề về tâm lý nên mới tìm đến các loại thuốc này.

Vụ việc bí ẩn nhất Kbiz hiện nay: Nam ca sĩ Hàn đình đám bất tỉnh liên tục 3 ngày, phát hiện ống tiêm và chai thủy tinh - Ảnh 7.

Wheesung từng bị cảnh sát điều tra với nghi vấn sử dụng chất cấm.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm