Vụ thảm sát ở Nhật Bản: Cảnh sát nghi ngờ người đàn ông sát hại cả nhà sau tranh cãi, 2 nạn nhân nghẹt thở chết

Đ.L, Theo Helino 14:13 29/11/2018

Cảnh sát vừa cho biết những tình tiết vừa điều tra được trong vụ án gây rúng động, diễn ra ở thị trấn Takachiho, miền nam Nhật Bản.

Thứ hai 26/11, cảnh sát thị trấn Takachiho, tỉnh Miyazaki đã có mặt ở hiện trường án mạng kinh hoàng tại ngôi nhà của gia đình Iihoshi6 thi thể được tìm thấy tại đây bao gồm: chủ hộ Yasuo Iihoshi, vợ Mihoko, con dâu Mikiko, cháu trai Takumi, cháu gái Yui mới 7 tuổi cùng với một người ngoài gia đình là anh Fumiaki Matsuoka, bạn của nhà Iihoshi.

Sau đó, cảnh sát lại phát hiện thi thể người đàn ông dưới chân cầu cách ngôi nhà 3km, xác định là Masahiro Iihoshi, 42 tuổi, con trai thứ hai của ông bà Yasuo và Mihoko, đồng thời cũng là nghi phạm của vụ án.

Theo AP, cảnh sát nghi ngờ Masahiro đã tranh cãi với vợ Mikiko, dẫn đến sát hại cô, hai đứa con và cả bố mẹ ruột. Sau đó, Masahiro dường như đã lái ô tô phóng xuống cầu tự tử.

2 trong số 6 thi thể tìm thấy ở nhà Iihoshi có dấu hiệu bị ngạt thở, đó là vợ Mikiko và con gái Yui của nghi phạm Masahiro.

Vụ thảm sát ở Nhật Bản: Cảnh sát nghi ngờ người đàn ông sát hại cả nhà sau tranh cãi, 2 nạn nhân nghẹt thở chết - Ảnh 3.

Ngôi nhà diễn ra án mạng, nơi tìm thấy thi thể nghi phạm Masahiro và nạn nhân nhỏ tuổi nhất - bé gái Yui con của nghi phạm

4 nạn nhân còn lại nghi bị đâm bằng một cây rựa dính đầy máu cũng được tìm thấy tại hiện trường. Trong đó bà Mihoko, 66 tuổi, mẹ nghi phạm có nhiều vết thương nghiêm trọng, chảy máu rất nhiều.

Hai ngày sau khi vụ án mạng được phát hiện, người dân địa phương và khắp nước Nhật vẫn còn kinh sợ. Cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo AP)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày