Vụ tấn công khủng bố ở Anh: Người phụ nữ thiệt mạng khi đang trên đường đi đón con

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 14:54 23/03/2017

Một trong những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh được xác định là cô Aysha Frade, 43 tuổi.

4 người vô tội đã thiệt mạng sau khi một người đàn ông lái chiếc xe Hyundai lao vào những người đang đi bộ trên cầu Westminster trước khi chạy thẳng về phía cổng Tòa nhà quốc hội.

Một trong những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh được xác định là cô Aysha Frade, 43 tuổi. Cô đã bị giết chết khi đang trên đường đi đón con, 8 và 11 tuổi, từ trường về nhà.

Vụ tấn công khủng bố ở Anh: Người phụ nữ thiệt mạng khi đang trên đường đi đón con - Ảnh 1.

Cô Aysha đã thiệt mạng khi đang trên đường đi đón con.

Mặc dù được sinh ra ở Anh thế nhưng cha mẹ cô Aysha Frade đều là người Tây Ban Nha. Sau khi trưởng thành, cô đã kết hôn với người chồng Bồ Đào Nha có tên John Frade. Hai người đã có với nhau 2 người con.

Vụ tấn công khủng bố ở Anh: Người phụ nữ thiệt mạng khi đang trên đường đi đón con - Ảnh 2.

Cô Aysha cùng chồng.

Trước khi qua đời, cô Aysha Frade dạy tiếng Tây Ban Nha tại 1 trường đại học gần nơi xảy ra vụ tấn công. 

Trước sự ra đi của cô Aysha Frade, nhiều người đã không giấu được sự bàng hoàng và đau buồn. "Chúng tôi xin chia buồn với gia đình cô Aysha".

Được biết, sau khi vụ tấn công xảy ra, một vài người thân của cô Aysha đã lên đường sang Anh. "Cô ấy vẫn thích về quê để thăm hỏi bạn bè và người thân", một người bạn của Aysha ở Betanzos, Tây Ban Nha cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm