Video: Người phụ nữ nhanh trí nhảy xuống sông Thames khi thấy kẻ tấn công khủng bố lao xe tới

Skye, Theo Thời Đại 11:33 23/03/2017

Đây có thể là một giải pháp thông minh khi nhờ đó, cô đã tránh được thương vong không đáng có sau vụ tấn công khủng bố.

Trong vụ tấn công khủng bố tại Anh diễn ra vào đầu giờ chiều 22/3 (theo giờ địa phương) tại London, Anh, những người chứng kiến không thể quên được hình ảnh chiếc xe đâm lên vỉa hè, cán vào người đi bộ làm 3 du khách thiệt mạng và hơn 40 người bị thương.

Người phụ nữ nhảy xuống sông khi xe ô tô lao lên vỉa hè cán qua người đi bộ.

Trong đoạn video dài 24 giây do BBC đăng tải, chiếc xe lao với tốc độ nhanh trên vỉa hè cây cầu Westminster. Khi tới giữa cầu, một người phụ nữ khi phát hiện chiếc xe đã sợ hãi nhảy xuống sông Thames. 

Sau vụ việc, có thể người phụ nữ này đã an toàn bơi được vào bờ khi chưa có bất cứ báo cáo nào về số người thương vong thêm liên quan tới vụ việc. Kẻ khủng bố đã lao xe cán qua làm 3 người thiệt mạng và 40 người bị thương. Sau đó, hắn tiếp tục tiến về phía Tòa nhà Quốc hội, dùng dao đâm chết một sĩ quan cảnh sát trước khi bị bắn hạ.

Hiện trường ghi lại trên cầu Westminster cho thấy rất đông người đi bộ đã bị thương, nằm la liệt trên cầu với cơ thể đầy máu. Trong số hơn 40 người bị thương có cả một người Pháp và du khách người Hàn Quốc. Lực lượng cứu hộ đã được huy động và triển khai kịp thời để giải quyết tình hình. 

Video: Người phụ nữ nhanh trí nhảy xuống sông Thames khi thấy kẻ tấn công khủng bố lao xe tới - Ảnh 2.

Hơn 40 người bị thương trong vụ tấn công.

Video: Người phụ nữ nhanh trí nhảy xuống sông Thames khi thấy kẻ tấn công khủng bố lao xe tới - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tấn công khủng bố với rất nhiều nạn nhân nằm trên cầu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm