Video: Ba tiếng súng nổ lớn, người dân Anh hoảng sợ chạy khỏi khu vực tấn công khủng bố

Skye, Theo Thời Đại 10:00 23/03/2017

Sau vụ tấn công khủng bố trước tòa nhà Quốc hội Anh, hàng loạt video, hình ảnh đã xuất hiện ghi lại cảnh tượng người dân sợ hãi, bỏ chạy khỏi khu vực nguy hiểm.

Ngày hôm qua, 22/3 theo giờ địa phương, một vụ tấn công khủng bố đã diễn ra ngay tại thủ đô London, Anh; trước cửa tòa nhà Quốc hội. Dù kẻ tấn công đã bị khống chế và đoạt mạng, vụ việc đã khiến 5 người thiệt mạng, hơn 40 người bị thương và không khí sợ hãi gieo rắc trên toàn nước Anh.

Người dân hoảng sợ khi nghe thấy tiếng súng nổ.

Sau khi cán xe qua rất đông những người đi bộ trên cầu Westminster, kẻ tấn công đã lao xe tới gần bên ngoài tòa nhà Quốc hội. Tại đây, hắn đã dùng dao đâm chết một sĩ quan cảnh sát trước khi bị bắn khống chế và bắn hạ.

Những người có mặt gần đó đã nghe thấy tiếng súng nổ của cảnh sát và tháo chạy trong hoảng sợ. Được biết, khu vực gần tòa nhà Quốc hội đã được phong tỏa để tiếp tục tiến hành điều tra với lo sợ các vụ tấn công khác có thể xảy ra. 

Ngoài ra, hình ảnh về các nạn nhân nằm trên cầu Westminster cũng liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Cảnh tượng chiếc xe đâm vào những người đi bộ đã được một camera từ xa ghi lại. Được biết, có một người phụ nữ đã nhảy xuống sông Thames trong khi vụ cán xe diễn ra để tránh thương vong đáng tiếc.

Video: Ba tiếng súng nổ lớn, người dân Anh hoảng sợ chạy khỏi khu vực tấn công khủng bố - Ảnh 2.

Kẻ tấn công bị cảnh sát khống chế ngay tại hiện trường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm