Vụ phát hiện khối bê tông chứa thi thể người: Khả năng nạn nhân bị sát hại cách đây hơn 1 tháng, có ít nhất 2 nghi can

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 17/05/2019

Theo cơ quan chức năng, cả hai nạn nhân có thể bị sát hại cách đây hơn 1 tháng rồi phi tang đến nay mới được phát hiện. Nghi can trong vụ án có ít nhất 2 nam giới tham gia sát hại nạn nhân.

Đến chiều tối ngày 17/5, 2 ngày sau khi phát hiện 2 thi thể trong thùng nước bị đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà (huyện Bàu Bàng, Bình Dương), cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra phá án.

Vụ phát hiện khối bê tông chứa thi thể người: Khả năng nạn nhân bị sát hại cách đây hơn 1 tháng, có ít nhất 2 nghi can - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tứ Qúy

Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, 1 trong 2 người đàn ông có thể bị giết bằng cách siết cổ trước khi bỏ vào thùng nước.

Thời điểm phát hiện, cảnh sát cho người phá khối bê tông trong thùng nước bằng nhựa thì kiểm tra tử thi bên trong thì phát hiện ở vùng cổ nạn nhân có một sợi dây dù dài gần 1m, to bằng ngón tay út.

Ngoài ra, thi thể người đàn ông này không mặc quần áo, chỉ phủ bên ngoài một miếng vải hoặc quần nhỏ. Bên cạnh đó, trên thi thể người này cơ quan chức năng phát hiện có nhiều vết dao đâm ở phía sau lưng, nghi nạn nhân bị đâm sau khi siết cổ. 

Vụ phát hiện khối bê tông chứa thi thể người: Khả năng nạn nhân bị sát hại cách đây hơn 1 tháng, có ít nhất 2 nghi can - Ảnh 2.

Thùng nước chứa xác người đổ đầy bê tông để phi tang.

Vụ phát hiện khối bê tông chứa thi thể người: Khả năng nạn nhân bị sát hại cách đây hơn 1 tháng, có ít nhất 2 nghi can - Ảnh 3.

Phần vành thùng nước chứa xác người được đưa ra ngoài.

Trong khi đó, người đàn ông thứ hai bị bỏ trong một thùng nhựa hình trụ (loại thùng đựng rác màu xanh), nắp đóng kín bằng keo silicon. Nạn nhân này bị ướp với rất nhiều xác trà. Đồng thời, nạn nhân này đầy đủ trang phục như quần dài, áo khoác, bao tay, vớ chân. Nạn nhân này nghi bị bóp cổ chết rồi phi tang xác trong thùng nhựa. 

Vụ phát hiện khối bê tông chứa thi thể người: Khả năng nạn nhân bị sát hại cách đây hơn 1 tháng, có ít nhất 2 nghi can - Ảnh 4.

Thùng nước chứa xác thi thể được tìm thấy trong ngày thứ 2.

Theo cơ quan điều tra, có khả năng cả 2 nạn nhân đều bị sát hại cách đây hơn 1 tháng. Ngoài ra, trong vụ án thì ít nhất có 2 người nam giới có độ tuổi tương đương với nạn nhân tham gia sát hại 2 nạn nhân trên rồi bỏ xác vào 2 thùng nhựa, đổ bê tông rồi để lại trong căn phòng. 

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng truy xét nghi can, xác định danh tính 2 nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm