Vụ nữ sinh tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm: Tin nhắn cuối có nội dung gì?

Chi Chi TH, Theo Đời sống và pháp luật 14:35 23/02/2024

Nam thanh niên T.Đ.P. (SN 1995) cùng bạn gái là nữ sinh T.N.Y.N. (SN 2006) bị phát hiện thương vong trong nhà nghỉ ở huyện M'Đrắk (Đắk Lắk).

Tình hình sức khỏe người bạn trai

Vào buổi trưa ngày 22/2, ông Nguyễn Tất H., sinh năm 1967, là chủ của nhà nghỉ S.P. (xã Ea Riêng, huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) nhận được yêu cầu mở cửa phòng nghỉ từ 1 giáo viên, cho rằng học sinh của mình đang gặp nạn.

Sau khi mở cửa phòng, ông phát hiện ra anh T.Đ.P. và em T.N.Y.N. bất tỉnh trong phòng nghỉ, hiện trường có nhiều máu.

Công an xã Ea Riêng nhận tin báo đã đến hiện trường, nhanh chóng đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện huyện M'Đrắk để cấp cứu. Tuy nhiên, chị N. đã không qua khỏi, còn anh P. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên để tiếp tục cứu chữa.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên sáng 23/2 xác nhận với báo Lao Động rằng các bác sĩ đã hoàn tất ca phẫu thuật đối với nam bệnh nhân T.Đ.P (29 tuổi, quê tỉnh Nghệ An), người có liên quan đến vụ việc tại nhà nghỉ ở huyện M’Đrắk.

Vụ nữ sinh tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm: Tin nhắn cuối có nội dung gì? - Ảnh 1.
Vụ nữ sinh tử vong trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm: Tin nhắn cuối có nội dung gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh từ hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Gia Lai & Công Lý

Bệnh nhân P được xác định có vết thương sâu ở vùng bụng và ngực. Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi, chăm sóc.

Theo Chủ tịch UBND xã Ea Riêng Phạm Vĩnh Hồng cho Vietnamnet hay, hai người trên có quan hệ tình cảm, chị N. đang là học sinh lớp 12 trên địa bàn huyện M'Đrắk.

Nguồn trên cũng cho biết, cơ quan công an xác định vào ngày 21/2, anh P. đón xe khách từ Nghệ An vào huyện M'Đrắk (Đắk Lắk) rồi thuê phòng tại nhà nghỉ S.P. Sáng 22/2, N. đến nhà nghỉ trên và lên phòng số 1 để gặp anh P.

Tin nhắn cuối của nữ sinh xấu số

Người đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk qua trao đổi với PV Dân Trí thì cho biết, ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Trường Tộ cũng đã có báo cáo ban đầu về sự việc.

Theo đó, trong khi hẹn nhau tại nhà nghỉ, mâu thuẫn đã nảy sinh giữa 2 người khiến nữ sinh bị đâm chết và nam thanh niên vì tự đâm mình đã phải nhập viện cấp cứu.

Nguồn trên cũng cho biết, anh P. và nữ sinh T.N.Y.N vốn quen biết và nảy sinh tình cảm qua mạng xã hội. Tuy nhiên, do N. đang trong năm học lớp 12 và sắp phải thi cuối kỳ, cô đã quyết định chấm dứt mối quan hệ để tập trung vào việc học.

Vào sáng ngày 22/2, N. đã nhắn tin cho một bạn cùng lớp tiết lộ cô không đi học vì đang ở tại một nhà nghỉ và dặn bạn mình: "Đừng để mẹ biết chuyện này".

Đáng chú ý, theo VOV, trước khi vụ việc bị phát hiện, bạn của nữ sinh có nhận một bức ảnh chụp hung khí trên giường trong phòng nghỉ.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày