Vụ nữ sinh lớp 8 ở Sài Gòn tố bị bảo vệ trường dâm ô: Nhà trường và bảo vệ nói gì?

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 15:53 04/10/2019

Lãnh đạo nhà trường nơi bé gái đang học tố bị bảo vệ dâm ô cho biết đã đang phối hợp với Công an để điều tra vụ việc. Làm việc với nhà trường, bảo vệ cho biết chỉ đi đóng các cửa phòng và gặp nữ sinh trong nhà vệ sinh.

Ngày 4/10, trường THCS Tân Tạo A (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP. HCM) đã có thông tin ban đầu về vụ việc nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ có hành vi dâm ô trong nhà vệ sinh. 

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Sơn Hà - Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Tạo A cho biết, vào ngày 1/10, em M.H. Tr. (học sinh lớp 8) có mượn điện thoại của thầy giáo dạy thể dục để gọi về nhà cho mẹ kể sự việc. 

Do lúc đó thầy thể dục cũng đứng gần và vô tình nghe bé nói là "con đang rất hoảng sợ". Sau đó thầy thể dục gặng hỏi lại thì em Tr. kể lại sự việc bị bảo vệ "giở trò" trong nhà vệ sinh. 

Lập tức, thầy thể dục đưa nữ sinh này lên gặp Ban giám hiệu nhà trường để giải quyết vụ việc. Lúc này, cô Hiệu trưởng có hỏi sự việc đồng thời mời mẹ của nữ sinh này lên để trực tiếp cùng nghe lời trình bày của con. 

Vụ nữ sinh lớp 8 ở Sài Gòn tố bị bảo vệ trường dâm ô: Nhà trường và bảo vệ nói gì? - Ảnh 1.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc nghi án bảo vệ dâm ô nữ sinh lớp 8.

"Theo lời bé thì bảo vệ có hành động sàm sỡ tại nhà vệ sinh ở ngay trong trường", cô Hà kể.

Sau đó, nhà trường đã gọi bảo vệ liên quan lên làm việc và chỉ thừa nhận là đi đóng cửa các phòng học và có gặp nữ sinh Tr. Qua đó phủ nhận việc có hành vi dâm ô bé Tr. tại nhà vệ sinh. 

Tuy nhiên xét thấy vụ việc có dấu hiệu bất thường và phức tạp cần cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. "Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với bảo vệ này, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Hiện tại nữ sinh Tr. vẫn đi học bình thường, nhưng tâm lý chưa ổn định", lãnh đạo nhà trường chia sẻ thêm. 

Về vụ việc này, gia đình cũng đã có đơn gửi đến Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM để nhờ can thiệp, hỗ trợ. 

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Hội trưởng Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho biết Hội đã tiếp nhận thông tin vụ việc, đang chờ kết quả giám định pháp y.

Cùng ngày Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cũng cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc gia đình em Tr. tố cáo bảo vệ trường THCS Tân Tạo A có hành vi dâm ô con mình. Hiện cơ quan chức năng đã mời người bảo vệ liên quan đến làm việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14