Bảo vệ khóa cổng trường, thả chó để dâm ô nữ sinh lớp 9?!

Người đưa tin, Theo 15:18 10/04/2016

Trong lúc đi vào lấy xe thì mấy con chó đi xung quanh em, lợi dụng cơ hội đó, ông bảo vệ đã cố tình đi sát vào em rồi sờ lưng và sờ ngực em. Sợ quá em thét lên: "Bỏ ra không cháu gọi mẹ cháu ra đấy…".

Lợi dụng sự sợ hãi của học sinh, bảo vệ giở trò dê xồm?

Theo phản ánh, một học sinh lớp 9 của trường THCS Thanh Nguyên, Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam tố bị bảo vệ trường dâm ô.

Nạn nhân là em Đ.H.L. (học sinh lớp 9), còn người bị tố cáo là ông N.H.Th., làm bảo vệ của trường THCS Thanh Nguyên đã được gần 2 năm.

Theo lời kể của em Đ.H.L. ghi trong bản tường trình gửi ban giám hiệu nhà trường, sự việc xảy ra vào ngày 23/3/2016.

Sau khi tan học, L. được một người bạn gái tên Tr. học cùng lớp, rủ đi ra phố Cà để bán điện thoại. Lúc đó cả hai cùng đi xe của Tr., còn xe của L. được gửi ở nhà xe.

Bảo vệ khóa cổng trường, thả chó để dâm ô nữ sinh lớp 9?! - Ảnh 1.

 Nơi xảy ra vụ nữ sinh tố bảo vệ dâm ô ngay trong trường học.

Khi về cũng đã 11h trưa, Tr. về trước vì nhà xa, còn L. đi vào trường lấy xe về. Lúc đó trường chẳng còn ai, mọi người đều đã về hết, cổng trường đã khóa, L. gọi bảo vệ.

Ông Th. mở cổng rồi nhanh chóng đóng cổng lại thì L. ngạc nhiên hỏi: “Ông khóa cổng làm gì để đấy cháu lấy xe rồi về luôn” thì ông Th. bảo: “Khóa cổng không chó đi mất của ông”.

Ông Th. có nuôi một đàn chó, trước lúc ông mở cổng cho L., ông đã thả đàn chó ra như thói quen thường lệ. Đàn chó thấy người lạ thì xúm vào, ông Th. lợi dụng cơ hội đó bảo L. đi sát vào người ông để ông đuổi chó cho.

Như trong tường trình em L. ghi rõ: “Nhân cơ hội đó, ông bảo vệ đi sát vào người em rồi sờ lưng, sờ ngực em, vì quá sợ hãi nên em thét lên: “Ông bỏ ra không cháu gọi mẹ cháu đấy”. Sau ông dồn em vào trong nhà, nhưng em bỏ chạy ra lán lấy xe thì mấy con chó chạy theo.

Ông bảo vệ nói L. đứng im để lấy xe cho, nhưng L. vì sợ chó một phần, chín phần sợ ông bảo vệ làm gì mình nên em đi thẳng về phía nhà vệ sinh nữ. Ông Th. tiếp tục đi theo em, em hét lên: “Ông đứng đấy thôi đừng có đi qua đây”. Ông bảo vệ lườm em một lúc rồi đi về phòng".

L. sợ hãi nhắn tin cho mẹ: “Mẹ ơi, ra trường đón con với ông Th. không cho con về”. Mãi không thấy nhắn lại, gọi cho mẹ cũng không được. Lúc sau L. nhìn thấy mẹ em đứng ngoài cổng trường, ông bảo vệ đang nói chuyện với mẹ em, bảo L. đi chơi chưa về.

L. nhanh chóng trèo tường nhảy ra ngoài gọi mẹ. Thấy L. bằng cách nào đó đã ra khỏi cổng trường, ông Th. dắt xe của L. ra cho mẹ con em đi về.

Đâu là sự thật ?

Trao đổi với cô Lê Thị Kim Dung – Hiệu trưởng trường THCS Thanh Nguyên, cô cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, dư luận trong khu vực có những tin đồn không hay về em L. và ông bảo vệ. Nhà trường cũng nhận được lá đơn tố cáo hành vi dâm ô của ông bảo vệ do gia đình em L. gửi đến.

Để xác minh lại thông tin cũng như dập tắt những tin đồn không đáng có, nhà trường đã có buổi làm việc với các bên để tìm hiểu sự việc vào sáng ngày 5/4. Trong buổi làm việc đó, có mặt phía ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm, gia đình ông bảo vệ N.H.Th. và gia đình em Đ.H.L.

Bảo vệ khóa cổng trường, thả chó để dâm ô nữ sinh lớp 9?! - Ảnh 2.

 Cô Lê Thị Kim Dung – Hiệu trưởng trường THCS Thanh Nguyên

Trong bản tường trình mà ông Th. gửi ban giám hiệu, ông ta thẳng thừng cho rằng những lời mà em L. nói ra là không đúng sự thật, hành vi dâm ô là không hề có.

Thế nhưng em L. một mực quả quyết rằng, ông Th. đã có hành động sờ soạng vào người em. Thậm chí sau khi sự việc xảy ra, mẹ L. đã sang nhà ông Th. để nói chuyện với gia đình ông. Bà Mạc Thị Luận (vợ ông Th.) đã có lời xin lỗi tới gia đình em L.

Trong bản giải quyết sự việc của nhà trường, bà Luận cũng xác nhận mọi việc giữa hai gia đình là đúng sự thật.

Sự mâu thuẫn giữa lời nói của em L. và ông Th. còn nhiều bí ẩn chưa được sáng tỏ bởi không có người chứng kiến sự việc.

Cô Dung cũng cho biết: “Việc ông Th. có sờ soạng em L. hay không nhà trường không thể kiểm chứng. Để làm sáng tỏ được đâu là sự thật trong lời kể của hai người, cần có sự can thiệp của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, nếu ông Th. có những hành động đúng như em L. nói thì ông ấy phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật”.

Bảo vệ khóa cổng trường, thả chó để dâm ô nữ sinh lớp 9?! - Ảnh 3.

 Nội dung chính bản tường trình của em Đ.H.L

Hiện tại, xung quanh sự việc này, dư luận quanh khu vực Thanh Nguyên đã có những lời đồn thổi không hay, ảnh hưởng rất lớn tới tâm sinh lý của Đ.H.L khiến em và gia đình rất buồn lòng. Vì cảm thấy “nhục nhã” trước những tin đồn đó, em L. đã bỏ học mấy ngày nay.

Về ông N.H.Th., cô Lê Thị Kim Dung cũng cho biết: “Nhà trường cho rằng ông cần rút kinh nghiệm trong cách xử lý, ứng xử đối với học sinh. Bên cạnh đó, gia đình em L. đã rút đơn tố cáo, không gửi đi đâu nữa. Hiện tại ông Th. vẫn làm việc bình thường”.

Như vậy, hành vi dâm ô của ông Th. với em L. liệu có thực hay không, ban giám hiệu trường THCS Thanh Nguyên cũng không thể trả lời được. Câu trả lời dành cho các cơ quan chức năng xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm