Vũ nhập vai "chàng trai tủ kính" trong MV mới, nhắn nhủ ai đang cô đơn thì tỏ tình crush luôn và ngay khi Facebook Messenger gặp lỗi đi!

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:42 10/12/2020

Sản phẩm trở lại của "hoàng tử Indie" Vũ vừa chính thức được lên sóng.

Mới đây, nam ca sĩ Vũ đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình mang tên Bước Qua Mùa Cô Đơn. Với ca khúc này, Vũ mong muốn khán giả có sự lựa chọn để nghe một ca khúc có sự lãng mạn và hoài niệm, đặc biệt là với những ai chưa có một bờ vai để dựa vào hoặc vừa chỉ mới buông tay một mối tình nay đã là xưa cũ.

Bước Qua Mùa Cô Đơn - Vũ

Bước Qua Mùa Cô Đơn được Vũ ra mắt trong những ngày cuối thu, đầu đông với những cảm xúc lãng mạn và bay bổng. Sự cô đơn vốn tồn tại trong âm nhạc của Vũ tiếp tục được mang tới trong một không gian âm nhạc tự sự, nhưng với sự chiêm nghiệm sâu sắc của một người đàn ông trưởng thành hơn về cuộc sống so với những rung động trong trẻo trong Lạ Lùng hay Mùa Mưa Ngâu Nằm Cạnh trước đây.

Trong MV, Bước Qua Mùa Cô Đơn không giống như những cuộc tình bình thường. Vũ trong MV bỗng hoá thành một "sản phẩm" được dựng trong viện bảo tàng. Mọi diễn biến trong MV đều hoàn toàn đến từ cô nàng nữ chính khi luôn mong muốn giữ chàng trai này bên mình và rồi còn đưa anh đi... hẹn hò. Nhưng sau tất cả, cô nhận ra rằng không thể giữ chàng trai bên cạnh nên quyết định trả anh về vị trí cũ, chấp nhận nỗi buồn cô đơn như chính ca từ mà Vũ kể trong ca khúc. 

Nữ chính MV dường như đang nghe "nhịp đập trái tim" từ chàng trai trong tủ kính

Sẵn sàng đưa anh đi "hẹn hò" chẳng khác nào những mối tình bình thường khác

Nhưng rồi cuối cùng, cô cũng trả anh lại vị trí ban đầu mà anh thuộc về

Bước Qua Mùa Cô Đơn là dự án đánh dấu sự trở lại của Vũ trong dịp cuối năm với những bản tình ca ngọt ngào và buồn lãng đãng. Mộc mạc, không cầu kì hoa mỹ, ca khúc là tự sự cá nhân, nhưng cũng có thể là tâm sự chung của những người đang tìm kiếm và tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ.

Sau khi MV lên sóng, Vũ cũng đích thân chia sẻ sản phẩm của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trước việc ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook đang gặp lỗi, nam ca sĩ cũng không tránh khỏi tình cảnh "than trời". Dưới phần bình luận, Vũ hài hước nhắn gửi các fan: ng bà nào đang tỏ tình cho crush dở dang thì tag vào đây tỏ tình luôn nhé".

Vũ nhập vai chàng trai tủ kính trong MV mới, nhắn nhủ ai đang cô đơn thì tỏ tình crush luôn và ngay khi Facebook Messenger gặp lỗi đi! - Ảnh 6.

Vũ chia sẻ MV trên trang cá nhân

Vũ nhập vai chàng trai tủ kính trong MV mới, nhắn nhủ ai đang cô đơn thì tỏ tình crush luôn và ngay khi Facebook Messenger gặp lỗi đi! - Ảnh 7.

Và không quên nhắn nhủ fan "tranh thủ" tỏ tình crush ngay tại bài đăng này trong thời điểm Facebook Messenger gặp lỗi

Bình chọn cho Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Vũ nhập vai chàng trai tủ kính trong MV mới, nhắn nhủ ai đang cô đơn thì tỏ tình crush luôn và ngay khi Facebook Messenger gặp lỗi đi! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm