Vụ người cha ở Sài Gòn tìm lại được con trai 8 tuổi: "Bé sẽ ở lại Trung tâm để học tiếp, vì tôi sợ lạc con lần nữa"

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 22:52 03/07/2019

Sau lời tham vấn của Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên, anh Lộc đồng ý tạm thời để con lại đây để bé được tiếp tục đi học với môi trường giáo dục tốt hơn. Anh sợ khi về nhà, anh phải đi làm thường xuyên sẽ không có thời gian trông nom con, sợ lạc bé lần nữa thì ân hận cả đời.

Chiều ngày 3/7, anh Trần Thanh Lộc (ngụ quận 8, TP. HCM) đã chính thức nhận lại con trai của mình là bé Trần Hưng Quốc (8 tuổi) sau hơn 4 tháng tìm kiếm.

Anh Lộc cho biết, trong thời gian "mất tích" suốt 4 tháng ròng, bé Quốc được nuôi dưỡng tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên TP. HCM (quận Gò Vấp), khi gặp lại con tại đây, anh đã oà khóc trong hạnh phúc sau bao ngày xa cách. 

Vụ người cha ở Sài Gòn tìm lại được con trai 8 tuổi: Bé sẽ ở lại Trung tâm để học tiếp, vì tôi sợ lạc con lần nữa - Ảnh 1.

Anh Lộc và con trai

Chia sẻ sau khi tìm được con trai, anh Lộc hạnh phúc tâm sự: "Do hoàn cảnh nên tôi không đủ điều kiện để chăm sóc con tốt hơn. Có lúc con bị vấn đề tâm lý vì thiếu thốn tình cảm gia đình nên bỏ đi. Từ nay tôi sẽ quan tâm đến con nhiều hơn".

Vụ người cha ở Sài Gòn tìm lại được con trai 8 tuổi: Bé sẽ ở lại Trung tâm để học tiếp, vì tôi sợ lạc con lần nữa - Ảnh 2.

Anh Lộc quyết định để con lại Trung tâm học tập

Theo một cô giáo dạy học ở Trung tâm, trong thời gian được chăm sóc và học tập tại đây, bé Quốc rất ngoan, vâng lời cô giáo, hoà đồng với bạn bè. 

Do bé đã dần thích nghi với môi trường giáo dục ở Trung tâm nên đơn vị này cũng ngỏ ý tham vấn cho anh Lộc tạm gửi con lại đây để tiếp tục học tập, giúp bé hoà nhập được tốt hơn, không còn nhút nhát như xưa. 

"Sau khi Trung tâm chia sẻ như vậy tôi cũng đồng ý để con ở đây để bé tiếp tục đi học. Tìm được là hạnh phúc rồi, khi về nhà tôi cũng đi làm suốt nên sợ không có thời gian trông nom bé và sợ lạc con thêm lần nữa thì ân hận lắm", anh Lộc chia sẻ. 

Theo anh Lộc, sau khi thông tin anh đi tìm con "mất tích" có nhiều ý kiến trái chiều trên mạng cho rằng anh đối xử không tốt với con, thậm chí "bạo hành" bé Quốc, thì anh khẳng định không có sự việc trên. Anh Lộc thừa nhận chỉ có vài lần phạt con nhưng đó chỉ là "cha dạy con trai" bình thường sau mỗi lần con mắc lỗi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm