Đã xác định được 4 nữ sinh liên quan đến tin đồn nam sinh khiến nhiều bạn học mang bầu

Bá Cường, Theo Tổ quốc 20:13 06/05/2019

Công an vào cuộc điều tra, hiện đã xác định được cả 5 học sinh liên quan đến tin đồn nam sinh khiến nhiều bạn học mang bầu, trong đó có một nữ sinh lớp 10 đã nghỉ học, sinh con.

Ngày hôm nay (6/5), người dùng Facebook và dư luận cả nước đang xôn xao trước thông tin về việc một nam sinh lớp 10 học tại trường THPT P.C. (tỉnh Phú Thọ) bị đồn "làm 4 nữ sinh mang bầu".

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 6/5, trao đổi với báo chí, ông Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Thọ cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo xác minh thực hư vụ việc.

Theo ông Lập, hiện nhà trường đã mời nam sinh lớp 10 này cùng phụ huynh lên làm việc. Tuy nhiên cả nam sinh cũng như gia đình đều phủ nhận thông tin.

Đã xác định được 4 nữ sinh liên quan đến tin đồn nam sinh khiến nhiều bạn học mang bầu - Ảnh 1.

Trường THPT P.C.

Hiện cơ quan chức năng đã xác định được cả 4 nữ sinh được cho là có liên quan đến vụ ồn ào, trong đó có 1 nữ sinh lớp 10 đã nghỉ học sinh con.

"Một nữ sinh đã ra trường, 3 nữ sinh còn lại hiện đang theo học. Tuy nhiên trong buổi làm việc, nhà trường chỉ mời nam sinh chứ chưa mời các nữ sinh kia vì chưa chắc thông tin đã đúng và như vậy có thể ảnh hưởng đến danh dự các em", ông Lập nói.

Hiện công an đã vào cuộc xác minh thông tin, Sở GD-ĐT Phú Thọ cũng đã yêu cầu các đơn vị vào cuộc ngay và sớm có báo cáo về Sở. Chiều cùng ngày, các đơn vị chức năng cũng đã có mặt tại trường THPT P.C. để làm việc với giám hiệu nhà trường về thông tin này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14