Vụ MC đám cưới bị giết vì từ chối quan hệ tình dục: Hung thủ khai nguyên nhân ra đầu thú

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 12:38 11/12/2018

Sau khi giết nữ MC đám cưới rồi cướp tài sản, nghi phạm Thanh về tỉnh Bình Dương làm việc. Tại đây, kẻ giết người được vợ khuyên can, cảm thấy hối hận về hành vi của mình nên ra đầu thú.

Ngày 11/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Minh Thanh (SN 1998; ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản".

Nạn nhân là chị Hồ Thị Kim T. (SN 1986, ngụ ấp Phước Thái, xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, Kiên Giang), chuyên làm MC đám cưới đã bị Thanh sát hại.

Tại cơ quan công an, Thanh khai nhận ngày 26/11 đến dự đám cưới nhà nguời quen tại ấp Hòa Lợi 4 (xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành) thì có gặp và nói chuyện với chị T.

Chị T. là nguời dẫn chương trình tại đám cưới, Thanh thấy xinh đẹp nên xin số điện thoại của chị này.

Vụ MC đám cưới bị giết vì từ chối quan hệ tình dục: Hung thủ khai nguyên nhân ra đầu thú - Ảnh 1.

Sau đó đến khoảng 23h cùng ngày, Thanh và T. đi ra phần đất trống bên cạnh đám cưới để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện Thanh đòi quan hệ tình dục với chị T. nhưng nạn nhân không đồng ý.

Đối tượng Thanh khai tiếp, sau đó chị T. có lời lẽ xúc phạm mình nên dùng tay đánh vào mặt chị này.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Thanh nắm tóc chị T. kéo ra mương nước phía sau và dìm nạn nhân cho đến chết.

Dã man hơn, thấy chị T. đã tử vong, Thanh đã cởi quần áo nạn nhân đang mặc trên người ném vào đám cây sậy cách nơi đám cưới khoảng 100 mét. Sau đó, Thanh vác xác chị T. về vùi dưới mương nước phía sau nhà của mình và dùng 1 tấm bê tông đè lên thi thể nạn nhân.

Vụ MC đám cưới bị giết vì từ chối quan hệ tình dục: Hung thủ khai nguyên nhân ra đầu thú - Ảnh 2.

Sau khi gây án, Thanh lấy điện thoại của chị T. rồi quay lại đám cưới lấy xe máy của nạn nhân đến tiệm cầm đồ bán được 3,5 triệu đồng. Sau đó, Thanh trở lại Bình Dương làm việc bình thường. 

Ngoài ra Thanh cũng khai thêm lý do ra đầu thú. Theo đó, tại Bình Dương, Thanh kể với vợ rằng mình vừa giết người rồi giấu xác và cướp luôn tài sản của nạn nhân. Được vợ khuyên can ra đầu thú, nên nghi phạm này trở lại tiệm cầm đồ chuộc tài sản, mang trả cho gia đình nạn nhân rồi đến công an đầu thú.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và tìm thấy thi thể của chị T. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân chết do ngạt nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm